(Xem được tại Bắc Mỹ) – Lễ Kỷ Niệm Chúa Chịu Thương Khó – Thứ Sáu 10/04/2020Kính thưa quý con cái Chúa, chương trình Lễ Kỷ Niệm Chúa Chịu Thương Khó đã được phát sóng. Trong chương trình chúng tôi đã sử dụng video Dự Án LUMO theo sự cho phép của OneHope Việt Nam, đơn vị đồng sản xuất. Tuy nhiên Dự Án LUMO không được phép phát tại thị trường Bắc Mỹ với lý do sản phẩm đang bán tại khu vực này. Vì vậy Mục vụ Truyền Thông HTTL Giao Ước Việt Nam xin phát sóng lại toàn bộ chương trình với phiên bản không video Dự Án LUMO. Trong quá trình thực hiện nếu có những trục trặc kỹ thuật, rất mong nhận được sự thông cảm của quý tín hữu gần xa. Nguyện xin Chúa gìn giữ và bảo vệ mọi người trước cơn đại dịch đang diễn ra.

LỄ KỶ NIỆM CHÚA CHỊU THƯƠNG KHÓ – 10/04/2020
Chủ đề: Huyết Giao Ước
Giảng luận: Mục sư Bùi Quốc Phong
Kinh Thánh: Ê-sai 43:19/ 53:10a/ Luca 22:14-20/Hê-bơ-rơ 9:22/ 13:20-21
Hướng dẫn: Chấp sự Nguyễn Thái Dương

Dàn ý bài giảng:

* Không có sự đổ Huyết thì không có sự tha tội. (Thuộc linh).. Phải có dấu hiệu của Huyết Chiên Con trên khung cửa, dân Do Thái mới thoát khỏi bị diệt con đầu lòng (Lịch sử Tuyển dân)..
* Khi mất Huyết hoặc Huyết bị nhiễm độc, một người cần được thay Huyết và Huyết sạch cùng loại phải được truyền vào nếu ko thì ko thể sống được.. Ngoài Huyết ra không một dung dịch/ chất lỏng nào khác có thể thay thế (Tự nhiên)
* Không tiếp nhận Huyết CHÚA GIÊSU vào lòng bằng Đức tin, linh hồn một người mãi mãi ko được buông tha.
* Huyết CHÚA mang lại sự sống xuyên vượt THỜI GIAN, có sức mạnh thanh tẩy, soi sáng, tiếp sức và xác lập sứ mệnh của người tin.

I. Mở lối thoát đời đời (Ê-sai 43:19/53:10a/ Hê-bơ-rơ 9:22)
– Cởi trói tâm trí & linh hồn
– Cung ứng hướng đi và nhu cầu

II. Mở tầm nhìn về Nước Trời (Luca 22:16, 18)
– Có một Bữa tiệc Vĩ đại (16)
– Có một cuộc sống Vĩnh viễn (18)

III. Mở ra cách sống mới (Hê-bơ-rơ 13:20-21)
– Đón nhận ơn lành
– Thực hành Có chủ đích

Đúc kết

* Sống trong Huyết Giao ước là Sống với CHÚA Phục sinh. Trải qua Khổ nạn với CHÚA và bước vào Vinh Quang trong Ngài là dạng thức Sống mà CHÚA ấn định cho đoàn dân Giao ước.
* Trong Huyết Giao ước, Chúa Giêsu mở lối thoát cho tâm trí chúng ta. Chúa Giêsu mở tầm nhìn mới xuyên bóng tối và vượt không gian thời gian cho chúng ta. Chúa cũng mở ra cho chúng ta cách sống mới đón nhận ơn lành của Ngài và thực hành sống đẹp ý Ngài, để Dâng Vinh Quang lên Ngài mãi mãi. AMEN

Quý tín hữu vui lòng nhấn nút Thích (Like) fanpage Facebook và Youtube của Hội Thánh để theo dõi giờ thờ phượng Chúa.

Facebook:
Youtube:

Quý tín hữu có tấm lòng dâng hiến cho Hội Thánh xin chuyển khoản:
Tên tài khoản: NGUYEN THAI DUONG – VU THUY NGA
Số tài khoản: 19135417108886
Tên ngân hàng: Ngân hàng Techcombank – CN Tràng An

Chúng tôi luôn nhớ đến quý vị trong sự cầu nguyện, xin Chúa ban phước và bảo vệ dân sự Ngài trước mọi thử thách khó khăn trong cuộc sống.

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/kinh-doanh

Views:
55
Article Tags:
Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *