Vượt qua nỗi lo suy thận nhờ uống Ích Thận Vương – Lắng nghe chia sẻ đến từ ông Long (TP.HCM)Với những người bị suy thận giai đoạn cuối thì việc chạy thận là điều khó tránh khỏi. Ấy vậy mà ông Lê Bá Long (ở số 327 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn sống rất vui vẻ và khỏe mạnh với căn bệnh suy thận giai đoạn 4 mà không hề phải chạy thận. Vậy bí quyết của ông là gì?
Ông Long chia sẻ, ông biết mình bị suy thận giai đoạn 4 từ năm 2012 và được chỉ định là phải chạy thận nhân tạo. Tuy nhiên sau đó con trai ông có tìm hiểu và biết đến sản phẩm Ích Thận Vương, may mắn thay chỉ sau 2 tháng sử dụng ông đã thấy sự chuyển biến, ông ăn ngon miệng hơn, người khỏe hẳn ra và chứng mất ngủ cũng được cải thiện. Từ đó ông kiên trì sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương. Ông cho biết, mình cũng chưa từng đến viện để chạy thận, đối với ông, đây quả là điều kỳ diệu. Hiện tại, hàng tháng con ông lại đưa ông đến đi tái khám. Mỗi lần như vậy, kết quả chẩn đoán tình trạng sức khỏe của ông rất khả quan khiến cả nhà ai cũng vui mừng.
Nếu bạn hoặc người thân cũng đang có nỗi lo phải chạy thận thì đừng bỏ lỡ video và hãy lắng nghe những chia sẻ đến từ ông Long nhé!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#chaythan, #benhsuythan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythancochuaduockhong

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
60
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *