[VTV4] Thực phẩm chức năng: Dầu gấc viên nang VINAGAVINAGA là sản phẩm được chiết xuất từ màng đỏ của quả gấc, với thành phần 100% dầu gấc tinh khiết, chứa Beta Caroten 150mg% ( cao gấp 15,1 lần cà rốt), Lycopen (cao gấp 68 lần cà chua), Vitamin E (Alphatocopherol 12mg%), rất nhiều chất béo thực vật như Oleic 14,4%; Linoleic 14,7%; Stearic 7,69%; Palmatic 33,38%… và các vi chất rất cần thiết cho cơ thể con người. VINAGA có tác dụng làm sáng mắt, đẹp da, bổ sung vitamin A tự nhiên, tăng cường sức đề kháng và phòng chống ung thư. Khác so với các thực phẩm chức năng khác, VINAGA chứa 100% dầu gấc nguyên chất. Nó là một loại dầu hoa quả nên hoàn toàn không độc hại và không có tác dụng phụ.

VINAGA được đóng dưới dạng viên nang, rất tiện dụng và dễ dàng cho người dân bởi hai lí do. Thứ nhất, mặc dù gấc có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao nhưng quả gấc chỉ chín vào khoảng thời gian rất ngắn trong năm (từ tháng 11 đến tháng 12). Thứ hai, quả gấc tươi có mùi vị không thơm ngon như các loại hoa quả khác nên người dân không thể ăn sống được. Chính vì thế, sản phẩm dầu gấc viên nang VINAGA ra đời đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng gấc quanh năm của người dân đồng thời chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

VINAGA ra đời là nhờ sự cố gắng không mệt mỏi và kiên cường của một vị Bác sĩ Quân Y 108. Bác sĩ Nguyễn Công Suất, ngày đó, là một thành viên chủ chốt trong đề tài khoa học nghiên cứu sử dụng dầu gấc để chữa bệnh cho các quân nhân bị ung thư gan do nhiễm chất độc Dioxin từ chiến trường trở về của bệnh viện Quân Y 108. Sau sự thành công rực rỡ của đề tài, không cam chịu việc đứng nhìn đề tài bị xếp vào kho lưu trữ như bao công trình nghiên cứu khoa học khác. Ông đã lặn lội để tìm kiếm cơ hội ứng dụng vào thực tế cho đề tài nhưng không nhận được sự hợp tác của các công ty sản xuất dược phẩm trong nước vì gấc chỉ chín vào 3 tháng cuối năm. Với quyết tâm sắt đá của người lính, Người Đương Thời 2007 Nguyễn Công Suất đã xin nghỉ việc tại bệnh viện 108 để thành lập Công ty Chế biến Dầu thực vật và thực phẩm Việt Nam và cho ra đời sản phẩm VINAGA Dầu gấc viên nang.

Ưu thế cạnh tranh vượt trội của sản phẩm VINAGA chính là lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm dầu gấc viên nang đầu tiên và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. So với các đối thủ cạnh tranh khác, VINAGA được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chuyên dụng và có đầy đủ các chứng chỉ chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm để xuất khẩu sản phẩm đi khắp các châu lục trên thế giới. Hiện VINAGA đã có mặt tại hầu hết các thị trường khó tính như Mỹ, Pháp, Đức, CH Séc, Nhật, Úc…

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
51
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *