VILLA 5 SAO SIÊU TO KHỔNG LỒ CÓ HỒ BƠI RIÊNG CỦA L'ALYA NINH VÂN BAY | HUY KUTIS | HOTEL REVIEWHãy LIKE và SUBSCRIBE 🙏❤️

Video này mình đưa các bạn đi room tour xem căn Biệt thự núi đá, hướng biển có hồ bơi riêng của L’alya Ninh Vân Bay mà mình vừa ở nhé.
Lần đầu mình ở căn biệt thự rông như vậy luôn, tổng diện tích là 90m vuông, chia làm 4 khu vực, một phòng ngủ có ban công, một phòng khách không gian ngoài trời, một hồ bơi riêng có sân phơi nắng và một phòng vệ sinh kích thước ngoại cỡ.
Cảm giác ở rất đã vì rộng rãi, riêng tư và nằm tựa sát vào các khối đá lớn. Không gian như ở trong rừng với cây xanh um tùm. Mình gặp mấy con sóc bụng đỏ nữa. Tụi nó khá dạn người, xuống lấy trái cây của mình nữa 🙂 Về phòng ngủ thì ở đây giường King rất bự các bạn ơi. Bao lăn lộn, các tư thế luôn =)).
Giá phòng có bao gồm ăn sáng, nếu không muốn đến nhà hàng, bạn cũng có thể gọi quản gia hỗ trợ để được phục vụ ăn sáng ngay tại phòng.
Buổi chiều muốn ngắm hoàng hôn trên biển thì ra Beach club nhâm chi vào ly cocktail cũng khá êm dịu và thư giãn.

Đây là khu nghỉ đáng để thử, nhất là các bạn thường xuyên làm việc cường độ cao, hay căng thẳng. Mình thì đơn giản muốn về một nơi thanh vắng để nghỉ ngơi, kỷ niệm ngày cưới và trải nghiệm dịch vụ khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng. Ở một đêm nên đầy tiếc nuối không muốn về.

Lần tới nếu có cơ hội, mình nhất định sẽ ở lại biệt thự trên bờ biển luôn.

Mình cũng sẽ làm thêm 1 video nữa, đưa các bạn đi resort tour với nhiều khung cảnh mát mẻ, trong lành, phục vụ các bạn chuyên quay phim, chụp ảnh sống ảo =))
#huykutis #hotelreview #Lalyaninhvanbay
Các bạn có thể xem lại video cinematic của resort ở đây:
Website đặt phòng của L’alya Ninh Vân Bay:

Theo dõi mình:

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/bat-dong-san

Views:
57
Article Tags:
Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *