Tự làm BÁNH CUỐN THỊT tại nhà, thơm ngon hấp dẫn hơn ngoài hàng | HÀ NỘI NHÀ CHÁU (Stuffed pancake)* Trong thời gian gần đây có 1 món ăn hot trend trên mạng xã hội là Bánh cuốn làm bằng bánh tráng. Nhà cháu tuy chưa làm ăn thử nhưng sẵn tiện trong nhà có hẳn bộ dụng cụ tráng bánh theo kiểu truyền thống thì tội gì phải làm món mới kia. Thế nên hôm nay nhân dịp nghỉ lễ Quốc tế Lao động 1-5, Phương Hải nhà cháu xin được giới thiệu tới các cụ mợ món BÁNH CUỐN NHÂN THỊT kiểu HÀ NỘI. Đây là 1 món ăn có sau món Bánh cuốn Thanh Trì truyền thống của đất Thăng Long, thế nhưng nó cũng có 1 lịch sử lâu đời đủ để tạo nên hương vị riêng có của Hà Nội, mà không hòa lẫn với món bánh cuốn của các địa phương khác.
* Vẫn biết làm bánh cuốn vừa dễ lại vừa khó, nên trong video này, nhà cháu cố gắng hướng dẫn các cụ mợ cách đơn giản, tiện lợi nhất để có thể tráng bánh cuốn tại nhà. Cách chọn dụng cụ ra sao? Cách mua bột & pha với tỉ lệ như thế nào? Cách pha nước chấm sao cho đúng vị nhất … tất cả sẽ được nhà cháu chỉ dẫn cụ thể trong clip. Các cụ mợ hãy chú ý xem kĩ để có thể thể hiện tay nghề khiến người thân vừa thưởng thức bánh cuốn tại nhà vừa trầm trồ trước sự khéo léo của cụ mợ nhé.
* BẾP NHÀ CHÁU xin chúc các cụ mợ có 1 kì nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình mình. Mong rằng sau lễ, dịch bệnh cũng qua đi để chúng ta bắt đầu tái thiết lại mọi thứ.
__________________________________________
Mọi người hãy theo dõi và chia sẻ để ủng hộ kênh BẾP NHÀ CHÁU ra những video tiếp theo nhé!
__________________________________________
Để theo dõi kênh, ấn vào đây:
Để theo dõi Facebook của nhà cháu, bấm vào đây:
#banhcuonthit #hanoinhachau #bepnhachau

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
53
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *