TRUYỀN CẢM HỨNG | MUNIBA MAZARI VƯỢT QUA SỐ PHẬNMuniba Mazari được yêu mến với biệt danh là Iron Lady – người sắt của Pakistan.
Ở tuổi 21, Muniba đã bị liệt từ phần hông trở xuống sau khi sống sót qua một tai nạn xe bi thảm. Xương sống của cô bị nghiền nát và cô bị gãy nhiều phần trên cánh tay, vai, xương sườn và xương đòn. Các bác sĩ nói với cô rằng cô sẽ không thể đi lại, làm nghệ thuật, hay sinh con nữa,… điều này khiến cô ấy bị sốc và đặt câu hỏi về sự tồn tại của mình trên cuộc đời này.
Trong bài phát biểu mạnh mẽ và đầy cảm hứng của mình, Muniba chia sẻ cô tìm đến mục đích mới của cuộc đời trong quãng thời gian 2 năm nằm trên giường bệnh.
Chín năm sau, câu chuyện đầy cảm hứng của cô tiếp tục chạm đến mọi người trên khắp thế giới. Muniba được mệnh danh là một trong 100 phụ nữ truyền cảm hứng nhất của BBC vào năm 2015 và có mặt trong danh sách “30 under 30” vào năm tiếp theo của Forbes.
“Bạn biết đấy, khi bạn ngồi trên xe lăn, điều đau đớn nhất là gì? Mọi người nghĩ rằng họ sẽ không được người khác thừa nhận bởi vì chúng ta sống trong thế giới những người hoàn hảo tức là chúng ta không hoàn hảo. Vì vậy tôi quyết định xuất hiện trước công chúng nhiều hơn.”
Một tín đồ tin tưởng vào “biến nghịch cảnh thành cơ hội”, cô gái 29 tuổi này biến việc truyền cảm hứng cho người khác là một trong những sứ mệnh của mình.
Nguồn: GoalCast

=====================================================
Cập nhật tin tức và những màn đầu tư hấp dẫn hơn tại:
► Facebook –
► Website –

Nguồn:https://inkstitch.net/

Views:
54
Article Tags:
Article Categories:
Giải Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *