Trung Quốc tập trận sát Đà Nẵng – Phản ứng & Bình luậnBàn tròn thứ Năm hôm 07/9 của BBC Việt ngữ và các khách mời phân tích, bình luận sự kiện Trung Quốc diễn tập quân sự có bắn đạn thật trên Biển Đông, ở khu vực quần đảo Hoàng Sa gần Đà Nẵng.

Các khách mời – Giáo sư Ngô Vĩnh Long từ Đại học Maine Hoa Kỳ, phân tích gia Nguyễn Xuân Nghĩa từ California, Tiến sỹ Hà Hoàng, nhà phân tích chính trị và an ninh từ Hà Nội và nhà báo Đỗ Thông Minh từ Nhật Bản – trả lời các câu hỏi của khán giả trực tuyến trên FB Live.

– Chương trình cũng nghe quan điểm của PGS. TS. Jonathan London (từ Đại học Leiden, Hà Lan), ý kiến của PGS. TS. Hoàng Ngọc Giao, nguyên Phó Vụ trưởng Ban Biên giới Chính phủ Việt Nam về vụ tập trận của Trung Quốc và phản ứng của chính quyền Việt Nam.

– Các khách mời nhận xét về mục tiêu sâu xa của Trung Quốc ở Biển Đông và khu vực và đề cập đối sách, sách lược ứng phó ưu tiên của Việt Nam trong tình hình mới với những biến động không chỉ riêng ở Đông Nam Á, Biển Đông mà còn ở Đông Bắc Á và khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/bat-dong-san

Views:
50
Article Tags:
Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *