Trời không dung đất không tha, tội lừa dối của Trung cộng đối với nhân loại!Trời không dung đất không tha, tội lừa dối của Trung cộng đối với nhân loại!
Hôm thứ Hai (6/4), Cố vấn thương mại Nhà Trắng của Mỹ, ông Peter Navarro cho biết có một con số sẽ khiến tất cả người Mỹ đều bị sốc: đó là Trung Quốc đã mua 2,2 tỷ khẩu trang trên toàn thế giới trong khoảng thời gian từ ngày 24/1 đến cuối tháng 2. Con số tích trữ này tương đương với số lượng Trung Quốc sản xuất trong một năm.
“Trong thời gian đó, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) về cơ bản đã cố gắng tích trữ hàng hóa trên thị trường thiết bị bảo hộ cá nhân, bao gồm mua số lượng lớn găng tay, kính bảo hộ và khẩu trang từ các nước khác trên thế giới”, ông Navarro nói trong cuộc phỏng vấn với truyền hình Fox News vào thứ Hai (6/4).
“Khi thế giới vẫn đang trong cơn ngủ say không biết gì về mối nguy hiểm của virus Vũ Hán, thì một thống kê trong dữ liệu hải quan của ĐCSTQ – Tôi nghĩ mọi người Mỹ sẽ thấy sốc – là từ ngày 24/1 đến cuối tháng 2 Trung Quốc đã mua 2,2 tỷ khẩu trang”. Sau khi ông Navarro nói sự thật này với 3 người dẫn chương trình của Fox News, tất cả đều rất ngạc nhiên.
“Chúng ta biết rằng ĐCSTQ đã biết về nó ngay từ giữa tháng 12. Nhưng mãi đến 5-6 tuần sau chúng ta mới biết. Họ che giấu thế giới về mối nguy hiểm của dịch bệnh và thậm chí (cho phép) công dân Trung Quốc mang nó ‘bay tới bay lui’ khắp nơi trên thế giới. Từ dữ liệu có thể thấy đây là một vấn đề rất nghiêm trọng”.
Ông nói thêm: “Nếu những thống kê này đang nói lên một sự thật là ĐCSTQ biết nguy hiểm và không nói với các nước, và còn đi tích trữ các thiết bị bảo hộ trên thị trường thế giới, tôi cho rằng đây là một vấn đề quan trọng. Ít nhất là sau khi tất cả kết thúc, chúng ta cần thảo luận về vấn đề này bởi vì nó là một vấn đề nghiêm trọng”.
Bởi vì ĐCSTQ che giấu dịch khiến toàn cầu đều bị dịch bệnh tấn công, hiện nhiều người dân ở nhiều quốc gia muốn truy cứu trách nhiệm của ĐCSTQ.
Thật trùng hợp, hôm thứ Hai (6/4) kênh Tân Hoa Xã đã công bố trên mạng một ký sự về virus Corona Vũ Hán, cố gắng một lần nữa dùng cái gọi là “tuyên bố của chính phủ” để lừa gạt thế giới.
Tân Hoa Xã ký sự về dịch cũng không thể chối cãi được sự thật
Dưới đây xin liệt kê các thời điểm quan trọng, lấy báo cáo mà Trung Quốc nói đã thông báo cho Hoa Kỳ, đồng thời so sánh các báo cáo chính thức của Hoa Kỳ và ĐCSTQ để tìm ra sự thật.
Vào cuối tháng 12, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh đã phát hiện ra các trường hợp viêm phổi không rõ nguyên nhân.

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/kinh-doanh

Views:
56
Article Tags:
Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *