Trận Chiến Cuối Cùng 7554 #EndXin chào tất cả anh e đã đến với G2 Gaming.
Vậy là khởi đầu của G2 Gaming qua tựa game 7554 đã khép lại.Để tiếp tục cho những mục tiêu mới của Nhóm G2.
Mình Xin đại diện cho các thành viên của G2 Gaming tới tất cả mọi người đang theo dõi G2 Gaming trong thời gian qua lời cảm ơn sâu sắc và trân thành nhất, vì các bạn là động lực để G2 Gaming tiếp tục trên con đường trở thành 1 kênh Youtube Gaming chất lượng.

Hôm nay là tập cuối cùng của tựa game 7554. Qua 2 nhiệm vụ được xuyên suốt đó là: Cao Điểm Cuối Cùng và Chấn Động Địa Cầu

Đây là lúc Quân Dân Việt Nam Ta đã anh dũng chiến đấu dốc toàn lực để giải phóng Điện Biên Phủ khỏi sự kìm kẹp của thực dân Pháp. 2 anh em Bình và An đã tìm được gặp nhau sau nhiều năm chia cách.
Và cuối cùng chúng ta sẽ được cảm nhận toàn bộ sự tàn khốc của chiến tranh gây ra cho nhân loại.Mình mong sau tập này tất cả anh em chúng ta sẽ tôn trọng độc lập tự do và yên nước nhiều hơn.

Cuối cùng chúng ta hãy gửi lời cảm ơn đến đội ngũ sản xuất 7554 vì họ đã rất cố gắng truyền tải thông điệp ý nghĩa qua tựa game này.

Nếu các bạn thích video này, hãy nhấn like, share và để lại comment để G2 Có thể hoàn thiện hơn về nội dung cũng như chất lượng video.

► Fanpage:

Thank For Watching

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/cong-nghe

Views:
51
Article Tags:
Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *