Top thẻ bài Yugioh hiếm và đắt nhất thế giới. Bạn đã có lá bài Yugioh hiếm nào rồi? nShop Việt Nam– Link mua bài YuGiOh:
– Mua bài Yugioh chính hãng phải bỏ ra số tiền lớn hơn so với bài giả nhưng đổi lại nếu may mắn bạn có thể bốc trúng được những lá bài hiếm và đắt để trở thành huyền thoại. Cơ hội giàu có mở ra từ việc chơi bài Yugioh TCG. Hãy cùng nShop điểm sơ qua những lá Yugioh Trading Card Game quý hiếm này nhé!
————————————
🛒 nShop – 66 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM / X01.114 Sunrise City – North Tower, 27 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7
📞 Điện thoại: 0909848921
✔️Fanpage:
————————————-
Điều gì tạo nên độ hiếm của một thẻ bài Yugioh? Đó có thể là thời gian, số lượng phát hành, hay hoàn cảnh ra đời… Nhiều lúc, thẻ bài mạnh chưa chắc đã hiếm và ngược lại. Bài Yugioh lần đầu được phát hành ở Nhật năm 1999, tính đến nay đã có hơn 9000 thẻ bài khác nhau. Trong đó, không phải mẫu nào cũng có số lượng tung ra thị trường ngang nhau, hay được yêu thích như nhau, tạo ra sự chênh lệch về giá trị của từng thẻ bài.

Một số chúng khó có thể sở hữu do chỉ được tặng trong các giải đấu, hoặc sự kiện đặc biệt. Các thẻ bài này phần lớn chỉ mang tính chất sưu tập, chứ ít được dùng trong đấu bài thực tế. Mà nếu bạn có thì chắc cũng không nỡ đem ra đấu. Chúng ta hãy điểm qua một số thẻ bài Yugioh quý hiếm, giá trị cao mà những nhà sưu tập quan tâm nhé.

TOP 10 CÁC THẺ BÀI YUGIOH KHÓ TÌM

THẺ BÀI YUGIOH ĐƯỢC TẶNG KHI THAM GIA GIẢI ĐẤU YU-GI-OH

Đó là những thẻ bài dành cho người chiến thắng, và chính vì tính chất khó lấy được, và số lượng ít nên mỗi khi được rao bán, chúng đều có giá khá cao. Cũng có trường hợp một thời gian sau các thẻ bài này được tái bản lại, phát hành rộng rãi, giúp người chơi Yugioh dễ tìm kiếm hơn. Một số cái tên có thể kể đến như:

MỘT TRONG NHỮNG LÁ BÀI YUGIOH ĐẮT NHẤT: SKUNA, THE LEONINE RAKAN

Thẻ bài đặc biệt Skuna, The Leonine Rakan được trao tặng như một phần thưởng cho những người chiến thắng giải đấu Yu-Gi-Oh! World Championships 2009. Tới nay nó vẫn chưa được phát hành rộng rãi (như trường hợp của Minerva, the Exalted Lightsworn), và đã từng có lần được đăng bán với giá 6.000 USD.

LÁ BÀI YUGIOH BLOOD MEFIST

Thẻ bài Yugioh Blood Mefist có hai phiên bản, loại Super Rare và Ultra Rare. Nó được trao tặng trong Yu-Gi-Oh! World Championships 2011. Loại Super Rare thường dao động khoảng vài trăm USD, còn Ultra Rare thì có thể lên đến 1.500 USD. Blood Mefist dễ summon, lại có cả sức công lẫn hiệu ứng mạnh, là một thẻ bài tốt để sử dụng.

THẺ BÀI ARMAMENT OF THE LETHAL LORDS

Armament Of The Lethal Lords từng được đồn đại là bán được tới 1.200.000 USD trên eBay, là thẻ bài Yugioh đắt nhất từng bán. Nhưng thật ra điều đó hoàn toàn không đúng, thẻ bài này chỉ từng bán ở mức 9.000 USD là cao nhất, và tầm giá của nó là khoảng 8.000 USD. Nhưng như vậy cũng đủ để nó trở thành một trong những lá bài Yugioh giá trị. Armament Of The Lethal Lords là một món quà cho người chiến thắng giải đấu Yu-Gi-Oh! World Championships 2006.

NUMBER 89: DIABLOSIS THE MIND HACKER

Number 89: Diablosis The Mind Hacker có phần mô tả hiệu ứng dài thật dài, và là quà tặng trong Yu-Gi-Oh! World Championships năm 2017. Chính vì mới như vậy nên nó chưa hề được tái bản lại ra các series bên ngoài, khiến giá cũng cao hơn. Phiên bản Super Rare của thẻ bài này từng được bán với giá 1.900 USD, nay còn tầm 600 USD. Nó còn có bản Ultra Rare cao cấp hơn.

LÁ BÀI YUGIOH HIẾM CÓ: BLUE-EYES ULTIMATE DRAGON

Một trong những quái vật mạnh nhất trong bộ bài của Seto Kaiba. Phải mất nhiều năm thẻ bài Yugioh này mới được phát hành bản tiếng Anh. Còn ở Nhật, nó đã xuất hiện từ năm 1999. Cách đây không lâu, một shop bài ở Nhật từng trưng bán Blue Eyes Ultimate Dragon phiên bản dành cho người chiến thắng Asian Championships 2001 với giá 450.000 USD. Nó được đựng trong một hộp riêng có chữ ký của Kazushi Takahashi, cha đẻ Yugioh.

BLACK LUSTER SOLDIER

Thẻ bài Black Luster Soldier được đề cập đến ở đây là loại được in trên thép không rỉ thay vì giấy và được tặng cho người chiến thắng Yu-Gi-Oh! Championship năm 1999 ở Nhật. Chủ nhân của nó từng chào giá 10 đến 12 triệu USD. Nhưng không rõ là cuối cùng anh bán được bao nhiêu, chỉ biết rằng có tin đồn con số đó là 2 triệu USD, thấp hơn nhiều mức mong muốn, nhưng cũng quá khủng khiếp đối với một thẻ bài Yugioh.

Black Luster Soldier phiên bản thép khiến chúng ta nhớ đến Blue-Eyes White Dragon phiên bản vàng và bạc của đợt kỷ niệm 20 năm Yugioh vừa rồi. Konami đã phát hành những thẻ bài đặc biệt này trên chất liệu vàng và bạc nguyên chất. Bản vàng có 500 thẻ, còn bạc là 830 thẻ. Tuy không hiếm như Black Luster Soldier, nhưng chúng cũng có giá cao ngất. (Blue-Eyes White Dragon cũng có cả bản thép không rỉ phát hành sau đó)

THẺ BÀI YUGIOH TỪ SÁCH, TẠP CHÍ…

Xem thêm:

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/kinh-doanh

Views:
65
Article Tags:
Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *