Tóm tắt sách Dốc hết trái tim – Tác giả Howard SchultzTrong video này, dự án Let’s read trân trọng giới thiệu tới các bạn phần tóm tắt của quyển sách “Dốc hết trái tim – Cách Starbucks Xây Dựng Công Ty Bằng Từng Tách Cà Phê” của Tác giả Howard Schultz”.
– Video có sử dụng nguồn nhạc Shining the morning và Annie’s wonderland
– Người đọc: Tuyết Hồng

Dự án Let’s read – Today a reader, tomorrow a leader này là dự án xã hội được lập ra với mong muốn tạo cộng đồng chia sẻ những kiến thức từ sách và các bài học nhận được từ sách, nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và công sức chọn đúng sách để đọc; đồng thời lan tỏa tri thức, để có thể áp dụng những kiến thức từ sách vào thực tế cuộc sống.

Kiến thức và kinh nghiệm luôn có sự kế thừa và tiếp nối. Sách là một cầu nối giữa các thế hệ.Có những thứ nếu chúng ta BIẾT sớm hơn thì mọi chuyện sẽ khác. Việc chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta giảm bớt sự vấp ngã khi trải nghiệm, tăng tốc quá trình phát triển bản thân, định hướng tốt hơn.

Mong được các bạn đóng góp ý kiến để các video tiếp theo sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Like and Subcribe kênh để nghe các quyển sách mới nhất của kênh nhé. Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo !

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/giao-duc

Views:
46
Article Tags:
Article Categories:
Giáo Dục

All Comments

 • Cuon nay bao nhiêu tiền bé oi

  Thắm vạ vĩ Hồng June 4, 2020 3:14 am Reply
 • Cô bé này đã vuot qua nhửng ngày đau lòng và khổ vì cong viec truoc kia đả qua. Nên cô y hiểu. Mình đang là người cố vuot qua. Nghe khóc luon

  Thắm vạ vĩ Hồng June 4, 2020 3:14 am Reply
 • Thích cuốn này lắm nè, cảm ơn ads 😘😘😘

  Mai Nguyễn June 4, 2020 3:14 am Reply
 • Quá hay! Mong có nhiều video hơn nữa.

  Liem Nguyen June 4, 2020 3:14 am Reply
 • Quá hay. Mỗi ngày 1 quyển thì tuyệt ad ạ

  Tiến Min June 4, 2020 3:14 am Reply
 • Làm như thế nào anh chị có thể làm tóm tắt những cuốn sách hay đến vậy ạ?

  Nhân Lê June 4, 2020 3:14 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *