Thật Đông Vui Khu Nhà Thờ Đức Bà vào Sáng Cuối Tuần Trung Tâm Quận 1 Sài Gòn | lang thang Sài Gòn• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: [email protected]
…………………………………………………………………………………
Sài Gòn ngày nay vào ngày cuối tuần thật đông vui và nhẹ nhàng với nhiều nơi để dạo bộ, đặc biệt là trung tâm quận 1 như khu nhà thờ đức bà với nhiều điểm thăm quan như dinh độc lập, nhà thờ đức bà, bưu điện sài gòn, đường sách sài gòn …. với không khí nhộn nhịp. Hôm nay Sunny Doan mởi anh chị đi dạo chơi khu trung tâm quận 1 Sài gòn ngày nay. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Thật Đông Vui Khu Nhà Thờ Đức Bà Sáng Cuối Tuần Trung Tâm Quận 1 Sài Gòn – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/bat-dong-san

Views:
59
Article Tags:
Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *