[Talk Viet Nam] Bệnh nhân tiểu đường nên ăn gì – Lời khuyên từ 2 Tiến sĩ mang PP Bimemo về VNBệnh nhân tiểu đường nên ăn gì – Lời khuyên tư 2 vị Tiến sĩ mang Phương pháp Bimemo về Việt Nam. Hệ thống phương pháp thực dưỡng Bimemo được Tiến sỹ, Kỉ lục gia thế giới Biswaroop Roy Chowdhury kết hợp với Tiến sỹ Julia Nguyễn – Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu & Ứng dụng sức khỏe Bách Niên Trường Thọ R.I.C.H.S đồng thời là nhà sáng lập của Bimemo cùng tổng hợp nên, đút kết tất cả trong Hành trình tái tạo cơ thể “72 giờ khởi đầu chia tay tiểu đường & các bệnh mãn tính”.

Trung tâm Bimemo hiện là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp về dinh dưỡng, tinh thần và thể chất giúp cơ thể khỏe đẹp, phòng ngừa và chia tay các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, ung thư, mỡ máu, gút… Dựa trên cơ sở khoa học đạt giải như Nghiên cứu đạt giải Nobel Y Sinh năm 1931 của Tiến sỹ Otto Heinrich Warbug với đề tài “Nguyên nhân gốc rễ của bệnh ung thư.”; Nghiên cứu đạt giải Y Khoa năm 1988 với đề tài “Khám phá vai trò của Nitric Oxide (NO) trong hệ thống tim mạch” của giáo sư Louis J. Ignarro và cùng các cộng sự của ông; Công trình nghiên cứu “The China Study” 20 năm “The China Study” (kết hợp giữa Đại học Oxford – Anh Quốc, Đại học Cornell – Hoa Kỳ và Bộ y tế Trung Quốc), là phương pháp toàn diện giúp phục hồi sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và tối ưu hóa cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

Để tham khảo thêm về chế độ ăn cho người tiểu đường và các bệnh mãn tính khác như cao huyết áp, tim mạch, ung thư… bạn thể liên hệ để được Bimemo tư vấn thêm. Ngoài ra, Vào thứ 6 hàng tuần, Bimemo đều tổ chức Thứ 6 Xanh giới thiệu các chuyên để sức khỏe và bữa trưa buffet giúp mọi người tiếp cận với chế độ ăn mới theo phương pháp Bimemo với giá chỉ 100.000 đồng/người.

Trung tâm Tư vấn & Chăm sóc sức khỏe BiMemo
Trực thuộc Viện Nghiên cứu & Ứng dụng sức khỏe Bách niên trường thọ
Địa chỉ: 34/5 Trần Khánh Dư, Quận 1, Tp. HCM
Tổng đài tư vấn: 1900 63 69 05
Facebook Bimemo:
Website: #tiểu_đường #Bimemo #chữa_tiểu_đường_không_dùng_thuốc

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
40
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *