TÁC HẠI CỦA VIỆC HÍT PHẢI KHÓI THUỐC LÁ | Đông Trùng Hạ Thảo THIÊN PHÚCTheo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), trên thế giới, sử dụng thuốc lá là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về phổi, điển hình là ung thư phổi và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. 90% trong số hơn 600.000 người mắc ung thư phổi hàng năm trên thế giới là người hút thuốc lá. Hút thuốc còn là nguyên nhân của 75% các ca bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

Tại Việt Nam, theo số liệu của Bệnh viện K, tỷ lệ bệnh nhân ung thư phổi có hút thuốc lá là 96,8%. Số trường hợp tử vong do các bệnh không lây nhiễm chiếm 73% tổng số ca tử vong do bệnh tật và thương tích ở Việt Nam, mà một trong những nguyên nhân là do tỷ lệ sử dụng thuốc lá cao.

Với tỷ lệ bệnh phổi cao như vậy, mỗi người trong chúng ta nên tự giác nâng cao ý thức phòng tránh các tác động xấu gây ảnh hưởng tới phổi. Trong số kì này,đài VOV thành phố Hồ Chí Minh cùng với nhà tài trợ chương trình là công ty dược thảo Thiên Phúc sẽ cùng bác sĩ chuyên khoa 1 y học cổ truyền Trần Hữu Vinh cùng nhau trò chuyện về vấn đề đang gây nhiều sự lo lắng cho xã hội hiện nay nhé.

———————————————————————————————————–
Quý khách tham khảo thông tin tại :
Fanpage :
Tổng đài 0914 00 1080 Hotline 0915 62 1080

#dongtrunghathao #thienphuc #hutthuocla #khoithuocla #tachaikhoithuocla

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
55
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *