Tác hại của thuốc tây điều trị bệnh viêm xương khớpVào ngày 01/03/2019 tại TPHCM, Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh phối hợp với Công ty TNHH Diamond Bone tổ chức hội thảo sức khỏe với chủ đề “Làm cách nào để có xương khớp khỏe mạnh?”. Sự kiện thu hút rất nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu & các chuyên gia.
Tham dự chương trình, PGS TS Nguyễn Hữu Đức – Trường Đại học Y Dược TPHCM chia sẻ rằng, việc sử dụng các loại thuốc tây dược để điều trị các bệnh lý viêm xương khớp bên cạnh các tác dụng chủ yếu là chống viêm, giảm đau cho bệnh nhân thì các loại thuốc này tiềm ẩn một số tác hại nguy hiểm như suy thận, xuất huyết, viêm loét dạ dày,… Thậm chí Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ FDA còn yêu cầu ghi rõ điều kiện thận trọng đối với thuốc Celecoxib là có thể gây phù, tăng huyết áp, đột quỵ.
Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh là đơn vị phân phối các loại thảo dược như nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ, nấm Linh chi, tỏi đen… Theo kế hoạch, hàng tháng công ty sẽ phối hợp với các đơn vị uy tín, các bác sĩ, chuyên gia tổ chức các hội thảo chuyên đề về sức khỏe để tư vấn cho mọi người cách thức chăm sóc sức khỏe, cách thức phòng ngừa & điều trị bệnh.
www.thaoduocxanh.vn
0928 877 888

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
48
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *