Sỏi Mật Trái Sung: Điều trị hiệu quả cả Sỏi Mật và Sỏi Thận sau một thời gian ngắn.➡ Anh Huỳnh Thanh Tuấn – 44 tuổi, hiện đang sinh sống tại 63/35 Đường Hùng Vương, KP1, P6, TP Sóc Trăng là người bệnh đã sử dụng Sỏi Mật Trái Sung có được kết quả tốt. Vậy anh đã điều trị Sỏi của mình như thế nào ? Hãy lắng nghe chia sẻ từ anh qua video mà Sỏi Mật Trái Sung đã quay trực tiếp tại nhà riêng của anh ở TP Sóc Trăng.
Trong một lần đi khám sức khoẻ định kỳ, anh Tuấn phát hiện mình bị sỏi mật và sỏi thận. Trong nhiều lần tìm hiểu về sản phẩm cũng như hỏi ý kiến người thân của mình đang làm việc tại Bệnh viện Thống Nhất TPHCM, anh Tuấn đã uống Sỏi Mật Trái Sung và đạt hiệu quả điều trị rất tốt.

🍀 Sỏi Mật Trái Sung là sản phẩm được tổng hợp và phát triển từ kinh nghiệm dân gian trị bùn mật, sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan của Lương y Phan Văn Sang thông qua các dược liệu tự nhiên có tác dụng bào mòn và phòng ngừa tích tụ #SỏiThận, #SỏiMật, #BùnMật, #SỏiGan, giảm và hạn chế những triệu chứng và biến chứng do sỏi gây nên.
💊 Sản phẩm là sự kết hợp từ 25 dược liệu trị sỏi khác nhau, được Bộ Y Tế chứng nhận và phân phối rộng rãi tại CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC.
Xem điểm bán:
⭕ Điều gì khác biệt ở Sỏi Mật Trái Sung ?
✅ Có giấy siêu âm hết sỏi của người bệnh.
✅ Được các nhà thuốc trên toàn quốc tin tưởng.
✅ Hỗn hợp đa dược liệu giúp không những bào mòn sỏi, phòng ngừa quá trình sỏi tích tụ mà còn giúp hạn chế các triệu chứng thường gặp do sỏi gây nên.
✅ Nếu như ở những sản phẩm Đông Y vốn dĩ là dược liệu thô với nhiều hạn chế về mặt công dụng, khối lượng dược liệu sử dụng nhiều thì Sỏi Mật Trái Sung được sản xuất lại dưới dạng viên nang, dược liệu được nấu thành cao, giúp giảm thành phần thô trong khi lại tăng thêm về mặt tinh chất.
✅ Nói về Sỏi Mật Trái Sung, Vị Lương y với hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị sỏi cho biết: “Sau nhiều năm gắn bó với các bài thuốc đông y, với những dược liệu quý thì tôi phát hiện vốn dĩ Đông Y vẫn còn rất nhiều hạn chế về mặt công nghệ, chế biến thành phẩm từ đó làm giảm đi công dụng của các loại dược liệu. Hợp tác với US Medical Việt Nam để sản xuất nên viên Sỏi Mật Trái Sung dưới công nghệ sản xuất tiên tiến của ngành dược chính là sự kết hợp giữa Y HỌC CỔ TRUYỀN và Y HỌC HIỆN ĐẠI mà tôi tâm đắc bấy lâu. Giờ đây người bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan trên toàn quốc có thể ra các hiệu thuốc trên toàn quốc để mua hàng thay vì tôi phải gửi thuốc đi như trước đây, điều này quá tiện lợi cho người bệnh”.

Sỏi Mật Trái Sung – Bào mòn Sỏi Mật, Sỏi Thận.
🔥Xem thêm thông tin sản phẩm tại:
🔥Facebook:
📞 Hotline Chuyên gia Tư Vấn miễn phí: 0908.797.616 – 0913.968.932

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
46
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *