SHOP QUỐC TẾ TRÊN SHOPEE NHIỀU ĐỒ 1K, CÓ SẢN PHẨM FREE SHIP VÀ TỐI ĐA 22K SHIPPING – MAGI TV#MagiTv #xinlỗingườisàiPCorlaptop #videongược #giớithiệushop #review #magireview
Hellooooo chào mừng mọi người đã quay lại với kênh Magi Tv và mình là Magi. Mình vô tình tìm mua thì thấy shop và mình đã đặt mua với xem thì mình thấy giá khá ổn với phí ship tùy chỗ có chỗ 10 nghìn, có chỗ 22 nghìn hay 0 đồng và chỉ cần mua đơn hàng 50 nghìn là sẽ miễn phí tối đa là 30 nghìn và shop cũng có vài mã giảm giá.
Xin lỗi mọi người khi không hài lòng về tiếng anh của mình vì mình hơi tệ shop tên xiapimart mà đọc mất pi sai hơn tiếng việt tại mình não cá vàng quá. Nhưng nếu mọi người bỏ qua mình cảm ơn không thì mọi người có thể dislike và đừng xem video của mình nữa cho đỡ tức nha. Và mình cũng muốn xin lỗi ai xem bằng máy tính nha hi vọng mọi người có thể đọc được. Mình đã xem rồi sản phẩm hộp sơ cứu mình mua shop xóa rồi nên không thấy để link cho mọi người nên mọi người có thể chuẩn bị nó cũng khá đơn giản, mọi người có thể xem review của các youtuber khác để làm nha.
Nếu mọi người thấy video bổ ích đừng quên nhấn nút Subscribe (đăng ký) và quả chuông & Like (thích) ủng hộ mình để có động lực ra thêm video mới. Chân thành cảm ơn mọi người đã xem video chúc mọi người & người nhà thành công trong cuộc sống.
Link shop trên shopee:

Các video khác của Magi:

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/kinh-doanh

Views:
48
Article Tags:
Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *