Sau khi cắt một bên thận dùng Ích Thận Vương được không? TS. Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnSau khi cắt một bên thận, rất nhiều người lo lắng sẽ bị suy thận. Lo lắng này là hoàn toàn có cơ sở, bởi lúc này cầu thận còn lại sẽ phải làm việc gấp đôi so với bình thường để loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Nếu chúng ta có chế độ chăm sóc không cẩn thận thì bên thận còn lại cũng rất dễ bị tổn thương và suy yếu. Khi đó, sức khỏe cũng có thể giảm sút đáng kể.
Vì vậy mà nhiều người thường tìm đến những sản phẩm hỗ trợ như Ích Thận Vương có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên để tăng cường chức năng thận và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến thận.
Nếu bạn còn đang băn khoăn sau khi cắt một bên thận dùng Ích Thận Vương được không thì hãy theo dõi video để được TS. Nguyễn Thị Vân Anh giải đáp.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, suy thận, có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#catmotbenthan, #suygiamchucnangthan, #suythanlagi, #benhsuythan, #benhthan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythanmantinh, #ichthanvuong

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
50
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *