Phá Thai – Quả Báo Và Cách Chuyển Nghiệp | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)Trong thời đại ngày nay, tình trạng quan hệ trước hôn nhân và phá thai ở tuổi vị thành niên xảy ra rất nhiều, đây là tình trạng đáng báo động. Nhiều người không lường trước được hậu quả của nó sau này sẽ như thế nào khi tự mình dập tắt đi mầm sống của những cục máu mới được hình thành. Vậy những người phá thai sẽ phải chịu quả báo gì theo lý nhân – duyên – quả trong đạo Phật? Và phải làm như thế nào để chuyển hóa được nghiệp này?

Bài Cúng Thỉnh Vong Linh Thai Nhi:

===============
Phật tử Phạm Thị Yến – Giao lưu với sinh viên Đại học Hàng Hải ngày 22/10 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
0:08 Cháu thưa Cô, có những trường hợp mà khi đi siêu âm, bác sỹ nói thai nhi bị dị tật. Nếu sinh ra, đứa trẻ sẽ phát triển không bình thường. Có ý kiến cho rằng trong trường hợp như vậy thì nên bỏ thai đi. Trong trường hợp này thì phải làm như thế nào mới đúng theo tinh thần Đạo Phật ạ?
4:50 Con muốn hỏi Cô một câu hỏi: Đứa trẻ mà bị người mẹ nạo phá đi thì liệu có nhân duyên nào mà đứa trẻ ấy lại tiếp tục đầu thai lại vào người mẹ đó không ạ?
6:07 Cô ơi, cách đây 27 năm con có bỏ một cháu và sau khi bỏ cháu, suốt từ đó cho tới nay, con rất khổ tâm về việc này. Con được nhân duyên là có một vị Thầy nói là đặt tên cho cháu và Thầy đưa lên núi để học tu và con đã làm theo. Rồi sau đó con gửi linh thức của cháu về chùa gần nhà để cháu nghe Pháp và tiện để cháu lạy sám hối cho bé. Cho đến nay, con vẫn đi phóng sinh và cúng dường các chùa và làm từ thiện. Vậy thì con của con đã đầu thai chưa Cô? Và làm sao để biết cháu đã đi đầu thai rồi? Con rất ân hận Cô ạ. Và hiện nay cháu hay thích nghe thuyết Pháp lắm. Xin cảm ơn Cô nhiều.
7:46 Thưa Cô, con muốn hỏi khi con mang thai được hơn 4 tuần thì con bị chửa ngoài dạ con, phải bỏ bé. Đó là yếu tố bắt buộc nhưng trước khi biết thai bị chửa bên ngoài, con cũng từng có ý nghĩ bỏ thai vì con chưa kết hôn. Vậy Cô cho con hỏi duyên nghiệp của con và bé như thế nào và con phải hóa nghiệp thế nào ạ?

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
==============
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/meo-vat

Views:
58
Article Tags:
Article Categories:
Mẹo Vặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *