Ông già 4.0 – Du khách đến với Ecopark ngày cuối tuầnKhu đô thị Ecopark nằm ở phía Bắc tỉnh Hưng Yên, cận kề Thành Phố Hà Nội. Trong bối cảnh môi trường các đô thị lớn nhiều ngày có mức ô nhiễm có hại cho sức khỏe, thì Ecopark với ý nghĩa công viên sinh thái hay có thể hiểu công viên tiết kiệm. Cả hai ý nghĩa sinh thái và kinh tế đều đạt được ở khu đô thị này.
Ông già 4.0 giới thiệu với cộng đồng video “Du khách đến với Ecopark ngày cuối tuần”. Nngười xem sẽ cảm nhận một góc trời trên đất Hưng là giàu có, Yên là bình yên. Nhất là trong lúc này dịch Covid19 đang hoành hành, thì việc đến với Ecopark, đến với Hưng Yên là an lành và vui vẻ.
Ecopark có nhiều địa điểm hấp dẫn du khách, nhưng có lẽ Hồ Thiên Nga là nổi tiếng hơn cả. Với diện tích rộng gần 100ha, công viên Hồ Thiên Nga Ecopark là công viên sinh thái lớn nhất miền Bắc với đại ngàn cây xanh va mặt hồ lấp lánh, có một sức hút diệu kỳ đối với du khách.
Khác với ngày làm việc, trong tuần, người đến công viên chủ yếu là cư dân, tới ngày cuối tuần thì du khách thập phương tới đây, bằng nhiều phương tiện như xe ô tô cá nhân, xe Ecobus miễn phí và các phương tiện khác. Nhìn dãy dài hàng vài cây số ô tô củ du khách đến nghỉ ngơi cuối tuần, đã nói lên sức hấp dẫn của Ecopark.

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/bat-dong-san

Views:
39
Article Tags:
Article Categories:
Bất Động Sản

All Comments

  • Khách đến tránh vi rút sao mà đông vậy bác?

    Mộc Homes May 16, 2020 6:02 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *