Nguyên nhân tăng huyết áp đột ngột là gì? Làm sao để phòng ngừa và xử lý tình trạng này?Tăng huyết áp đột ngột là tình trạng các chỉ số huyết áp tăng cao bất thường một cách nhanh chóng khiến người bệnh không kịp trở tay. Nếu không nắm rõ nguyên nhân tăng huyết áp đột ngột để phòng ngừa sớm hoặc xử lý đúng cách, người bệnh có thể gặp phải các triệu chứng như đau đầu dữ dội, choáng váng, tim đập nhanh, khó thở… Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến đột quỵ và gây nguy hiểm tính mạng.
Vậy để hiểu rõ hơn về nguyên nhân, cách phòng ngừa cũng như xử lý khi bị tăng huyết áp đột ngột, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Hiến qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902.207.739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#nguyennhantanghuyetapdotngot, #hahuyetap, #chisohuyetap, #caohuyetap, #huyetapcaocouongduocsamkhong, #tanghuyetap, #benhtanghuyetap, #bienchungtanghuyetap, #huyetapthap, #huyetapkhongondinh, #dieutritanghuyetap, #dinhapvuong

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
44
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *