Người chứng kiến vụ cháy ở nhà thờ Đức Bà Paris nói gì về vụ cháy? | Văn hóa du lịchCháy nhà thờ Đức Bà tại thủ đô Paris, một trong những công trình kiến trúc biểu tượng của nước Pháp, đã phá hủy một phần quan trọng của nhà thờ. Nhà thờ Đức Bà Paris bị cháy là một trong những thảm họa văn hóa lớn nhất tại Pháp kể từ sau Thế chiến thứ hai.
Chị Cindy Ortega – Du khách Ecuador: “Thật sự quá khủng khiếp, một công trình di sản có lịch sử hơn 356 năm đã bị lửa thiêu rụi, thật xót xa quá.”
Anh/Chị Alfredo – Du khách Tây Ban Nha: “Thật không thể tưởng tượng ra nổi, điều khủng khiếp này lại xảy ra, ban đầu chúng tôi chỉ nghĩ nó là một đám cháy nhỏ, nhưng khi lại gần hơn thì thật khủng khiếp, ngọn lửa gần như đã bao trùm lên hết nhà thờ, và chúng tôi đứng đây là cầu nguyện, chúng tôi đã bật khóc, thật sự rất đau lòng.”
Bà Anne Hidalgo – Thị trưởng Paris: “Chúng tôi đã rất nỗ lực để cứu các tác phẩm nghệ thuật, đồ làm lễ khỏi đám cháy, và đưa chúng cất giữ ở nơi an toàn. Rất nhiều người đã gọi cho tôi và hỏi thông tin về thảm kịch này, mọi người đều tỏ ra đau xót, vì Nhà thờ là biểu tượng không chỉ của riêng Paris, mà còn là của cả thế giới. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xây dựng lại nhà thờ.”
Đức Cha Patrick Chauvet – Quản đốc của Nhà thờ Đức Bà Paris: “Chúng tôi đã cố gắng cứu mọi thứ có thể khi hỏa hoạn xảy ra, tuy nhiên nhiều đồ quý giá và to lớn như những bức tranh thì chúng tôi không thể làm gì khác được, chúng tôi chỉ biết cầu chúa. Đây thực sự là điều rất đau buồn.”
—————————————————————————–
Kênh Vă hóa du lịch TV là kênh chính thức của Kênh Truyền hình Chuyên biệt về Văn hóa – Du lịch (Vietnam Journey), Đài Tiếng nói Việt Nam.
Cập nhật Bản tin liên tục trong ngày; phân tích, bình luận chuyên sâu; cung cấp thông tin nhanh nhất về tất cả các loại hình văn hóa du lịch của Việt Nam và trên thế giới. Những sắc màu văn hóa Việt, những địa danh nổi tiếng, cùng những món ăn hấp dẫn của Việt Nam.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Website:
Facebook:
Twitter:
Blogspot:
G+:
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email [email protected]
Note: Some images are for illustrative purpose only

#vovdulich #dulichtv #truyenhinhdulich #truyenhinhvov #vovtv #vnj #vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa #vanhoadulich

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/bat-dong-san

Views:
45
Article Tags:
Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *