Nên chọn iPhone 7 hay iPhone 6s Plus để chơi game?Nên chọn iPhone 7 hay iPhone 6s Plus để chơi game? là câu hỏi mà được khá nhiều anh em quan tâm khi cả iPhone 6s Plus và iPhone 7 đều có mức giá dành cho hàng cũ là khá giống nhau. Tuy nhiên mỗi sản phẩm iPhone 6s plus hay iPhone 7 đều có những điểm ưu và nhược khác nhau.

Nếu như iPhone 7 có cấu hình mạnh với CPU Apple A10 Fusion thì đổi lại iPhone 6s Plus lại sở hữu màn hình lớn cùng thời lượng pin ấn tượng hơn iPhone 7. Vậy chúng ta nên chọn sản phẩm nào để chơi game? Mời các bạn cùng theo dõi video “Nên chọn iPhone 7 hay iPhone 6s Plus để chơi game?”

#iPhone7 #iPhone6sPlus #ThePixel #Apple #Didongviet

Cảm ơn hệ thống Di Động Việt đã hỗ trợ iPhone 7 và Galaxy A50 để bọn mình có thể hoàn thành video này: Các bạn quan tâm đến iPhone 7 và Galaxy A50 có thể truy cập vào đường link dưới:

– iPhone 6s Plus:
– iPhone 7:

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

The app GameBench i use to test:

Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: [email protected]

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

Nguồn:https://inkstitch.net/

Views:
52
Article Tags:
Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *