Muốn THẬN KHỎE Hãy Ăn 7 Thứ Này, CÀNG ĂN CÀNG SỐNG THỌ ai cũng nên biếtMuốn THẬN KHỎE Hãy Ăn 7 Thứ Này, CÀNG ĂN CÀNG SỐNG THỌ ai cũng nên biết.

Quý vị thân mến, theo Đông y, thực phẩm màu đen thường có tác dụng tốt cho thận. Sở dĩ thực phẩm màu đen tốt cho thận cũng như sức khỏe là vì chúng có chứa sắc tố anthocyanins có công dụng làm giảm nguy cơ bệnh tiểu đường, bệnh tim và ung thư. Nhiều nghiên cứu cũng chứng minh rằng thực phẩm màu đen có khả năng chống oxy hóa cao hơn hẳn so với các thực phẩm cùng họ, cung cấp thêm lượng collagen dưới da, cung cấp các vitamin, chất khoáng mang lại sự tươi trẻ cho cơ thể… và đặc biết rất tốt cho thận.Trong Video ngày hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về những loại thực phẩm là thần dược cho thận, ăn càng nhiều thận càng sống thọ mà chúng ta nhất định phải biết . Mời qúy vị cùng đón xem để bổ súng vào bữa ăn hàng ngày quý vị nhá.

Mời quý vị cùng theo dõi để tránh xa quý vị nhé.Tìm kiếm nhanh: #songkhoecoich #sứckhỏe #cóích
========================
Kênh Sống Khỏe Có ích là kênh tổng hợp những thông tin hữu ích, những bí quyết, mẹo nhỏ hàng ngày về sức khỏe và cuộc sống với những cách làm đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể làm tại nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin này đến mọi người trong cộng đồng với mục đích giúp các bạn có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc với những người thân yêu. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe, bình an và có những phút giây bổ ích! Hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất của kênh Sống Khỏe Có ích nhé!

Cảm ơn các bạn đã đăng ký và theo dõi!

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
60
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *