Không còn nỗi lo suy thận mạn nhờ có Ích Thận Vương – Chia sẻ của cô Hồng (Đồng Nai)Suy thận mạn đã từng là nỗi lo của cô Cù Thị Hồng (sinh năm 1956, ở tổ 2, khu 12, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) suốt 4 năm qua khi phải gắn với cái máy chạy thận. Bên cạnh đó, cô còn có các bệnh lý đi kèm như tăng huyết áp, xơ hóa phúc mạc, viêm dạ dày khiến cô không làm được việc gì, người mệt mỏi. Mọi công việc trong gia đình đều do chồng con làm giúp.
May mắn đã tới khi tình cờ, trong một lần xem truyền hình, cô biết đến sản phẩm Ích Thận Vương rất tốt cho người suy thận nên đã quyết định mua về dùng. Và chỉ sau 2 tuần sử dụng, cô bắt đầu thấy người dễ chịu, huyết áp ổn định, ngủ được, ít đi tiểu vào ban đêm, thậm chí có đêm không phải dậy đi tiểu. Cho đến nay cô Hồng vẫn duy trì dùng Ích Thận Vương và sản phẩm này đã giúp cô đẩy lùi nỗi lo suy thận mạn hiệu quả nhờ thoát khỏi “án” chạy thận một cách ngoạn mục.
Khán giả quan tâm và muốn được cô Hồng chia sẻ nhiều hơn về quá trình điều trị của mình hãy cùng theo dõi nội dung video trên.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#suythanman, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #dauhieubenhthan, #suythanman

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
42
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *