Khỏi suy thận từ cây cỏ mực với đỗ đen.Khỏi suy thận từ cây cỏ mực với đỗ đen.
Cỏ nhọ nồi tên khác cây cỏ mực, hạn liên thảo, mặc hán liên. Cỏ nhọ nồi tính hàn, vị ngọt, chua, lợi về các kinh tỳ, vị, có công dụng thanh nhiệt, giải độc, mát huyết, cầm máu, bổ gan thận..
Đậu đen xanh lòng được coi là loại thuốc quý có tầm cỡ thần dược. Đây là một phương pháp thanh lọc cơ tạng tuy thô sơ, đơn giản nhưng lại có hiệu quả rất cao. Có thể chữa được các chứng bệnh và có những khả năng sau:
1. Thanh nhiệt, hoạt huyết, giảm đau, trị ốm vặt, tốt cho những người bị lạnh bụng, thể chất hàn lạnh có biểu hiện chân tay lạnh, thiếu lực.
2. Nhuận trường, trị táo bón, rối loạn.
3. Giải độc trong bộ ruột, tiêu thủy, làm mạnh gân khỏe cốt, không đau nhức các khớp xương, làm hết phong thấp và tê mỏi.
4. Bổ tim, gan, thận, làm mắt sáng, thính tai, đen tóc.
5. Tiêu trừ một số bệnh linh tinh thường xảy ra cho người cao tuổi.
6. Ổn định huyết áp, điều hòa lượng đường trong máu, tăng sức đề kháng, chống chỏi bệnh tật. Riêng đối với phụ nữ, uống đậu đen xanh lòng sẽ giúp cho sắc diện xanh xao được trở nên hồng hào, da dẻ sẽ được mịn màng, xinh đẹp hơn.
khi kết hợp hai cái này vào có tác dụng chữa suy thận rất tốt,mọi người lấy 20g cỏ nhọ nồi,50g đỗ đen xanh lòng đem tất cả đi rang lên và đổ 3 bát con nước đun sôi 15-20 phút rót ra để nguội là uống .uống ngày 3-4 lần kiên trì sử dụng 1-2 tháng sẽ có kết quả.
#thuốc nam quanh ta#
#khỏi suy thận#
#chữa suy thận#

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
42
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *