Karaoke Đường Tím Bằng Lăng Trên Loa Koda KD30CL – Trải Nghiệm Cực Phê – Vidia 0902699186Karaoke Đường Tím Bằng Lăng – Loa Koda KD30CL – Loa Cột Cao Cấp Miễn Chê
#VIDIA #karaokeduongtimbanglang #KodaKD30CL
——————————————————————————————
Trải nghiệm loa Koda KD30CL – dòng loa cột chuyên nghiệp với bài hát “Đường tím bằng lăng” với phần song ca của nhân viên Vidia Shop!
Nếu bạn mong muốn test thử loa cột cao cấp – loa Koda KD30CL này với ca khúc Đường tím bằng lăng hay bất kì nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhạc bolero,… hãy đến với các showroom của Vidia shop để được trải nghiệm thoải mái luôn nhé ạ!
Koda KD30CL là dòng loa cột cao cấp (loa cột chuyên nghiệp) cho thị trường karaoke gia đình và kinh doanh, Cafe Acoustic và hội trường lớn. Sản phẩm loa Koda chính hãng nhập khẩu nằm trong Top 8 thương hiệu loa lớn nhất Trung Quốc với sản lượng hàng năm lên tới 100 triệu thiết bị trên Toàn Thế Giới.
Loa cột cao cấp loa Koda KD30Cl được thiết kế tinh xảo với tông màu đen sang trọng. Logo loa cột chuyên nghiệp này được dập nổi bật mang lại vẻ đẹp hiện đại nhưng không thiếu phần tinh tế.
Loa cột vang liền công suất loa Koda KD30CL được tích hợp cấu trúc Bass chuyên nghiệp, âm thanh nhờ đó mà uy lực, mạnh mẽ đánh bật được không khí sôi động của bất kì không gian nào.
Độ méo tiếng của loa Koda KD30CL cực thấp với vật liệu tế bào Composite mới nhất. Đơn vị tần số thấp được làm bằng polyme polymer cao và công thức riêng của sợi thực vật và được làm bằng keo giảm xóc cho loa cột cao cấp đặc biệt này.
Bên cạnh đó, độ co giãn tần số của loa karaoke cao cấp loa Koda KD30CL thấp đủ để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng từ karaoke gia đình, kinh doanh, hội trường lớn và quán cafe acoustic. Loa cột cao cấp Koda KD30CL được thiết kế cẩn thận, chắc chắn theo chuẩn của sản phẩm chính hãng, linh hoạt để lắp đặt và tháo gỡ thuận tiện. Bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển loa Koda KD30CL đi bất cứ đâu với kết nối Bluetooth không dây mạnh mẽ.
Tùy thuộc chiều dài và độ phủ âm người sử dụng muốn xa hay gần mà bạn có thể điều chỉnh góc phủ âm của loa cột chuyên nghiệp Koda KD30CL cho phù hợp với không gian nhé!
——————————————————————————————
Xem thêm thông tin sản phẩm tại:
🎯Có thể anh chị sẽ quan tâm mời anh chị xem thêm các video dưới đây:
— Loa Karaoke Gia Đình CAVS LF710 – Loa Karaoke Giá Rẻ, Đánh Nhạc Siêu Mạnh Mẽ:
— Loa Karaoke Cao Cấp CAVS LS710 – Loa Công Nghệ Mỹ:
🎯Liên hệ 𝗩𝗜𝗗𝗜𝗔 để được tư vấn và hỗ trợ nhé anh chị ơi : 𝟬𝟵𝟬𝟮.𝟳𝟵𝟵.𝟭𝟴𝟲 – 𝟬𝟵𝟬𝟮.𝟲𝟵𝟵.𝟭𝟴𝟲
🎯Theo dõi 𝗩𝗜𝗗𝗜𝗔 để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích ạ:
— Kênh Youtube:
— Fanpage:
— Hệ thống cửa hàng:
——————————————————————————————
CẢM ƠN ANH CHỊ ĐÃ XEM VIDEO VÀ ỦNG HỘ CHÚNG EM Ạ!
®𝘝𝘪𝘥𝘦𝘰 đ𝘶̛𝘰̛̣𝘤 𝘵𝘩𝘶̛̣𝘤 𝘩𝘪𝘦̣̂𝘯 𝘣𝘰̛̉𝘪 đ𝘰̣̂𝘪 𝘯𝘨𝘶̃ 𝘯𝘩𝘢̂𝘯 𝘷𝘪𝘦̂𝘯 𝘝𝘪𝘥𝘪𝘢

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/kinh-doanh

Views:
36
Article Tags:
Article Categories:
Kinh Doanh

All Comments

  • Ui 2 anh chị song ca đầu clip hát hay thật

    Let's Sharing May 17, 2020 12:16 pm Reply
  • Loa này hát hay quá vậY?

    7 VIETNAM May 17, 2020 12:16 pm Reply
  • Nghe đã tai quá

    Khoa Nguyễn May 17, 2020 12:16 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *