Hướng dẫn ảo thuật bài – Tập 4Xem chi tiết:

Với một mẹo nhỏ, bạn có thể đem đến cho khán giả màn ảo thuật “nhìn xuyên lá bài” cực hay. Tất nhiên, bộ bài bạn dùng trong trò ảo thuật này là hoàn toàn bình thường, có thể mượn của khán giả, được phép kiểm tra thoải mái và không cần xếp đặt trước.

Hiệu ứng màn ảo thuật:

Bạn cho khán giả xào bài lên, cho chính tay họ kinh bộ bài làm hai phần bất kỳ. Sau đó, bạn có thể đọc tên chính xác từng con bài ở trên đầu của mỗi tụ bài như thể bạn có khả năng “nhìn xuyên lá bài” vậy.

Cách thực hiện trò ảo thuật bài trên:

Trong trò ảo thuật này, chúng ta sử dụng một mẹo hết sức đơn giản. Với mẹo này, không chỉ bạn có thể diễn với bộ bài, bạn còn có thể diễn rất nhiều trò ảo thuật khác liên quan đến “tiên tri”, “biết trước”, “đọc suy nghĩ” … Mọi thứ chỉ bị giới hạn trong trí tưởng tượng của bạn.

Sở dĩ, ảo thuật gia có thể biết trước hai lá bài mà khán giả kinh ra là vì họ đã biết trước một lá trên đầu. Để biết trước lá bài đó, ảo thuật gia có thể dùng nhiều cách, đơn giản nhất là “lén nhìn” khi khán giả không chú ý.

Khi khán giả kinh bộ bài ra làm hai phần, ảo thuật gia không thể biết con ở vị trí giữa bộ bài mà khán giả kinh ngẫu nhiên, nhưng họ lại biết được con bài trên đầu.

Thay vì lật con bài trên đầu (con đã biết trước), ảo thuật gia sẽ lật con bài chưa biết và đọc tên bằng tên quân bài trên đầu (con đã biết trước). Sau đó, khi đã thấy quân bài còn lại, thì họ đã biết đó là quân gì, bây giờ mọi việc trở nên đơn giản hơn, ảo thuật gia chỉ việc lật lên con bài trên đầu và đọc tên của con bài ở giữa bộ bài.

Cuối cùng, ảo thuật gia chỉ cần chập hai quân bài lại và tráo đổi tranh chóng vị trí hai quân bài, điều này sẽ đem đến cho khán giả cảm giác rằng ảo thuật gia thật sự đọc tên chính xác hai quân bài ngẫu nhiên ở giữa bộ bài.

Với cùng cách này, bạn có thể áp dùng nó để diễn rất nhiều trò ảo thuật khác nhau.

————–

Website:
Facebook:
Google+:

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/meo-vat

Views:
54
Article Tags:
Article Categories:
Mẹo Vặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *