Hiếm muộn – Chậm chửa – Tịt Đẻ Rất Hiệu Quả – Bác Hùng Y | Thảo Mộc ViệtHiếm muộn Chậm chửa Tịt Đẻ Rất Hiệu Quả – Bác Hùng Y | Thảo Mộc Việt
hiếm muộn con cho là có mấy nguyên nhân:
1 – Đi khám người ta nói cả 2 vợ chồng đều bình thường. Thì con nghĩ là có thể là do viêm nhiễm mà “nòng nọc” không vượt qua được cửa ải.
– Có lý ! nhưng mà người ta đi khám khắp nơi có phát hiện viêm nhiễm gì đâu. – Ông ơi trước khi đi khám chúng nó làm sạch bong rồi thì dễ gì mà phát hiện ra được. CÓ LÝ đấy con à. Ông bổ sung thêm nước lá bàng ngoài chữa viêm nhiễm ra nó còn có công dụng thông tắc vòi trứng rất tốt mà chưa có phương pháp nào hơn. làm 10 ngày nghỉ 3 ngày lại làm 10, nghỉ 3, liên tiếp vài tháng, nếu có bị viêm tắc, vòi trứng.
2 – “Kinh nguyệt không đều” thì con cho áp dụng “Bài thuốc với gừng” có đến 90% sau 3 – 4 tháng là đều như lịch mặt trăng, trứng không rụng thì lấy gì để chửa. QUÁ ĐÚNG
3 – Sinh lý yếu, trứng kém phát triển, đa nang, nang nước Áp dụng bài “Viêm gan B gan C” cho cả vợ cả chồng chúng nó Dứa giúp thông mạch, tẩy sạch các nang. Dứa lưu thông khi huyết tốt giúp niêm mạc mỏng thành dầy, dầy quá mỏng bớt đi đạt về chuẩn (chú ý bài dứa này không nên uống quá 3 đợt 21 ngày) . Nghệ + mật ong + lòng đỏ trứng gà làm cho gan khỏe mạnh, gân cơ vững chắc, máu được lọc tốt. Bài thuốc với gừng, thăng khí bổ thận chả khỏe lên như vâm ấy. Áp dụng phối hợp cả 3 bài này cho bố con, 3 đợt, mà thấy mẹ con tươi như hơn hớn như hồi xuân. CHUẨN.
4 – Tắc, thiếu chất nhờn, ống dẫn chứng có dị tật, buồng trứng đa nang, trứng không phát triển, dạ con yếu hay sẩy thai… Bài xoa bụng dưới theo chiều kim đồng hồ lúc trước khi đi ngủ, hoặc dùng con “Lăn đôi, cầu gai” trong “Diện chẩn Bùi Quốc Châu” lăn bụng từ dưới, từ mu lên đến rốn, lúc ngủ dậy và trước khi đi ngủ, mỗi lần 90 cái lăn từ dưới lên. Các huyệt được khai mở hết, bụng sẽ ấm lên, khí huyết vùng bụng dưới lưu thông hoàn hảo, thông tắc toàn bộ kinh lạc, tự phục hồi sửa chữa các cơ quan sinh sản, sinh dục của cả vợ và chồng, bị khiếm khuyết, hoặc trục trặc.
5 – Thiếu khí, sinh lực kém do lười vận động, thể dục. Con yêu cầu sáng dậy đi bộ 3km hít sâu, thở chậm, bổ sung ô xi trong máu của cả 2 vợ chồng. Nhận dương khí (sáng sớm là Dương, đêm là Âm) của trời đất, làm cho con người mạnh mẽ, minh mẫn, sáng suốt, tin tấn… Hoặc sáng ngủ dậy còn trên giường, nằm ngửa đạp xe đạp vào không khí khoảng 300 vòng. Đạp vài chục vòng lại nghỉ, hết mệt lại đạp bao giờ đủ 300 vòng thì thôi. Mục đích cho toàn bộ cơ bụng dưới hoạt động mạnh, kích thích sự hoạt động, lưu thông khí huyết, tự sử chữa và làm mạnh lên, cơ quan sinh dục, nằm ở bụng dưới. nếu làm đúng làm đủ mục này thì không có bệnh gì còn có thể tồn tại như ống dẫn tinh vặn thừng, tắc nghẽn, tinh trùng dị tật, xuất tinh sớm. (mấy ngày đầu rất đau cơ bụng, khoảng 7 – 10 ngày là hết đau rất hiệu quả)
6 – Thế nhiều bạn có bầu nhưng không giữ được thì sao con ?
– các mục kia là làm cho khỏe mạnh để cơ thể tự chữa các chỗ còn yếu còn thiếu sự lưu thông khí huyết đến các vùng nhỏ li ti trong cơ quan sinh sản. Nếu dạ con không khỏe thì sao nuôi được bào thai, hoặc nuôi được thời gian ngắn, rồi thiếu máu nên chết yểu, Cấy IVF cũng tốn tiền vô ích. Cho nên con mới phải thêm mục nằm ngửa đạp xe. Còn nếu cẩn thận thì mua mía tím về róc vỏ, bỏ mắt (phần cứng khó nhai) cắt ngắn mỗi khẩu 3 4cm hấp như kiểu đồ xôi khoảng 45 phút rồi lấy ra ăn. Ăn lúc nào cũng được, 2 – 3 ngày ăn một lần. Mỗi lần khoảng 15 – 20 khẩu nhỏ 3 – 4cm đó khoảng mấy tháng trước và trong khi có thai.

Quý vị hãy xem và đọc kỹ cho thuộc rồi thực hiện thật nghiêm túc thì mới có kết quả tốt được.
Trong 6 tháng qua, bài này đã giúp cho nhiều bạn có bầu hoàn toàn tự nhiên mà không phải vào viện rất tốn kém. Tuy nhiên một số bạn vào viện lại không thành công. Xin được bổ xung mục nằm ngửa đạp xe tăng cường cho bụng dưới và ăn MÍA HẤP hạn chế việc xảy hoặc lưu thai.

ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH :
FANPAGE :

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
49
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

All Comments

 • Chả hiểu gì

  CB miss May 25, 2020 1:17 am Reply
 • Doc qua kho nghe

  Clara May 25, 2020 1:17 am Reply
 • ong oi con 4 nam roi ma van chua co con ong hai chi cho con bai thuoc hien muon di ong con sinh cam on

  Utcung Kator May 25, 2020 1:17 am Reply
 • Viêm lộ tuyến ? Khí hư ? Bạch đới ? Viêm tắc vòi trứng ? U nang , đa nang buồng trứng , kinh nguyệt không đều ? Vô sinh do viêm nhiễm và khó đậu thai! https://www.facebook.com/M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-l%C3%A0m-s%E1%BA%A1ch-Kenpk-562828580787003/0
  Rất hiệu quả nha các mẹ có thể tham khảo. Có ng 10 năm ko đậu thai sau một liệu trình lại có con đấy các mẹ ạ!

  Thần Thiên May 25, 2020 1:17 am Reply
 • Chẳng thấy gì cả. Đến mức phải bỏ nhau. Dù vẫn còn yêu. Vẫn nhớ. Chỉ vì mình bị bệnh Vô Sinh.

  duyen mac May 25, 2020 1:17 am Reply
 • bài này rất hiệu quả cho các bạn hiếm muộn chậm chửa nhé ! các bạn hãy kiên trì thực hiện chắc chắn sẽ thành công.

  THẢO MỘC VIỆT May 25, 2020 1:17 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *