Hàng Trăm Người Tiểu Đường Đã Thoát Khỏi Biến Chứng Thần Kinh Chỉ Nhờ 2 Cách Đơn Giản NàyNẤM CHAGA CÓ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG?
Nấm chaga trị tiểu đường
Điều này hoàn toàn đã được xác nhận. Theo các nghiên cứu lớn, thành phần chính có trong nấm chaga gồm các dược chất như polyphenolic, steroid, triterpenoid, lanosterol, acid trametenolic, , inotodiol, ergosterol có thể giúp kháng virus, kháng nấm, giảm glucose trong máu, bảo vệ gan…và đặc trị bệnh tiểu đường.
Dựa vào kết quả một công trình khoa học chính thống, tỷ lệ người khỏi bệnh tiểu đướng sau khi dùng nấm chaga chiếm đến 93%, một con số đáng kinh ngạc nhưng đó là sự thật.
Cách dùng nấm chaga chữa tiểu đường
Có nhiều cách chế biến nấm chaga chữa bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, dưới đây là 2 công thức phổ biến nhiều người hiện ấp dụng.
Cách 1: Đem nấm sắc lấy nước
Cách thực hiện như sau:
Chuẩn bị 9 lát nấm đã xắt thành lát dày cỡ 1-2mm. Cho nấm vào 2 lít nước roofid dem đun hoặc sắc bằng ấm. Cứ sau 2 giờ lấy nước 1 lần. Tiếp tục cho thêm nước vào đun, sau 1 giờ lấy nước lần nữa. Cứ lặp lại thao tác này từ 3-5 lần đến khi camrn thấy lượng nước thuốc đủ dùng.
Để nước lâu hỏng, nên cho nước thuốc vào ngăn mát để bảo quản. Có thể dùng thay nước lọc mỗi ngày với liều lượng 3-6 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 500ml trở lên. Thời điểm uống hợp lý nhất là trước 30 phút trước khi ăn.
Cách 2: Nghiên nấm chaga thành bột
Cách này khá đơn giản và dễ áp dụng. Đầu tiên, bạn chọn nấm chaga đảm bảo chất lượng, đem rửa sạch, phơi khô, thái lát rồi mangđến các tiệm thuốc đông y nghiền thành bột. Sau khi đã có bột nấm, chỉ cần đều đặn mỗi ngày bạn hãm 1 muỗng bột với 1 ít nước sôi rồi dùng dung dịch này để uống, kết quả sẽ vô cùng bất ngờ đặc biệt là đối với những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường lâu năm.
Cũng như cách 1, bạn nên uống thuốc trước bữa ăn 30 phút và liều dùng hợp lý là khoảng 500ml trở lên/ ngày.
Những tác dụng của nấm chaga
Các tác dụng của nấm chaga mang đến cho sức khỏe người dùng bao gồm:
Sống Trường Thọ giúp Quý Vị có được những thông tin hữu ích nhất về sức khỏe, những thói quen dưỡng sinh của các cổ nhân xưa truyền lại, giúp mọi người có những kiến thức, kinh nghiệm sống, suy nghĩ tích cực trong cuộc sống mà không tốn nhiều thời gian phải lựa lọc. Bên cạnh đó, cũng có một số thông tin, bài học giúp bạn phát triển bản thân nhằm trở nên tốt hơn, tự tin, lạc quan và yêu đời hơn!

Hãy đăng ký kênh để ủng hộ chương trình và theo dõi những video hay nhất mà chúng tôi gửi đến cho các bạn.
Đăng ký (Subscribe) kênh tại đây:
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0336683607
Chân thành cám ơn!
#songtruongtho
#songlau
#songtho
#suckhoe
#songanvui

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
44
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *