Hàng Ngàn Phật Tử Về Chùa Ba Vàng Tham Dự Cúng Thí Thực (Cúng Cô Hồn)Chiều ngày 04/11/2019 (nhằm ngày 8/10/Kỷ Hợi) sau khi thời khóa thỉnh Pháp kết thúc viên mãn, hàng ngàn Phật tử đã vân tập ra khu vực sân Chính điện để tham gia Đàn Lễ Cúng Thí Thực (Cúng Cô Hồn)

Tại đàn lễ, dưới sự hướng dẫn của chư Tăng, các Phật tử nhất tâm tụng kinh và thực hành hạnh bố thí cho các chúng ngạ quỷ, vong linh, quỷ thần,.. Với sự bố thí như vậy, không chỉ cõi vong linh, ngạ quỷ đều nhận được đồ cúng tế của cõi người mà người thực hành bố thí cũng được hạnh phúc, an ổn. Qua đây, chư Tăng cũng nguyện đem công đức tu hành của mình cùng với công đức tu tập Bát Quan Trai Giới của các Phật tử đến tất cả chư vị vong linh có duyên về trong Pháp hội đều được nương từ lực Tam Bảo được siêu sinh nơi Tịnh độ, thoát khổ an vui.
Kính mời quý Phật tử cùng đón xem!
➡️ Nếu quan tâm đến những tin tức, hoạt động Phật sự của chùa Ba Vàng, các bạn hãy Đăng ký, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về chùa Ba Vàng tại đây ➥

Hoặc truy cập vào website:
➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Chùa Ba Vàng sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời:

➡️ Nếu quan tâm đến những bài giảng của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy đăng ký kênh youtube của Thầy tại đây:

📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng
Địa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh
📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: [email protected]
Điện thoại: 1900 8968
#chuabavang #thaythichtructhaiminh

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/meo-vat

Views:
47
Article Tags:
Article Categories:
Mẹo Vặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *