Giải pháp nào cho những người bị ung thư gan?Giải pháp nào cho những người bị ung thư gan? Liên Hệ: 0982.356.235
✔ Cảm ơn các bạn đã theo dõi, hãy ấn Đăng ký để ủng hộ kênh Và nhận được nhiều Thông –Tin Bổ ích

✔ Đăng ký mua hàng giảm giá ở đây

✔ Số điện thoại: 0982.356.235
✔ Gmail: [email protected]
———————————————————————————————
Trong video lần này thảo dược quý đất việt xin chia sẻ tới bà con về Cây an xoa kết hợp bài thuốc từ cây xạ đen, là một trong số những giải pháp tốt cho bệnh nhân ung thư gan. Bệnh nhân có thể dùng bài thuốc này kết hợp với các phương pháp điều trị khác như hóa trị, xạ trị.
Ung thư gan là một trong những loại ung thư rất phổ biến ở nước ta, tỷ lệ người mắc ung thư gan ở Việt Nam chiếm tỷ lệ rất cao. Đa phần các bệnh nhân khi phát hiện bệnh đều ở giai đoạn rất nặng, việc điều trị gặp nhiều khó khăn. Rất nhiều trường hợp vì quá nặng nên bệnh viện buộc phải từ chối điều trị, cho bệnh nhân về tự điều trị tại gia đình.
Giải pháp nào cho bệnh nhân ung thư gan ?
Hiện nay ngoài giải pháp hóa trị và xạ trị, bệnh nhân ung thư gan còn có thể sử dụng thêm các phương pháp điều trị dân gian đó là dùng cây thuốc nam. Đây là một giải pháp rất hiệu quả, dùng đơn giản, đặc biệt là chi phí điều trị không hề tốn kém như các phương pháp khác, điều này sẽ rất hữu ích với những gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh kinh tế eo hẹp.
Một trong số ít những bài thuốc mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là bài thuốc kết hợp từ 4 vị thuốc dân gian. Bài thuốc này có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị ung thư gan. Thời gian qua chúng tôi đã áp dụng điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư gan, đa phần các bệnh nhân đều có chuyển biến tốt sau thời gian khoảng 2 tháng điều trị bằng phương pháp này.
Cách dùng bài thuốc như sau:
Cây xạ đen Hòa Bình gồm cả thân và lá phơi khô: 30 gam.
Cây bạch hoa xà thiệt thảo phơi khô: 30 gam.
Cây bán chi liên phơi khô: 15 gam.
Cây an xoa phơi khô đem sao vàng hạ thổ: 25 gam.
Các vị thuốc phơi khô, rửa sạch. Sắc với 1,5 lít nước, đun cạn còn khoảng 400ml cho bệnh nhân uống hết trong ngày. Nên chia nhỏ thành nhiều lần cho bệnh nhân uống ít một sẽ hiệu quả hơn.
Giải thích công dụng của các vị thuốc:
Như chúng ta đã biết các vị thuốc trong bài thuốc trên đều có những công dụng riêng, cơ bản đều là những vị thuốc điều trị u bướu, chúng bổ trợ cho nhau để tạo nên bài thuốc này. Trong đó:
Cây xạ đen là đầu vị có những hoạt chất kháng viêm, giải độc, mát gan giúp tiêu u bướu đặc biệt là khối u trong gan.
Cây bạch hoa xà thiệt thảo cũng là một vị thuốc có tác dụng giảm kích thước của khối u, từ lâu dân gian đã sử dụng vị thuốc này trong các bài thuốc điều trị ung nhọt.
Cây an xoa một vị thuốc nam nổi tiếng về hiệu quả tăng cường chức năng gan, củng cố và phục hồi tế bào gan. Cây thuốc này rất tốt cho những bệnh nhân mắc các bệnh về gan đặc biệt là xơ gan và ung thư gan.
Cây bán chi liên một vị thuốc có tác dụng xổ tiêu dịch độc, cây thuốc này kết hợp với các vị thuốc tiêu u, mát gan, củng cố chức năng gan sẽ giúp đào thải dịch độc ra khỏi cơ thể hiệu quả hơn.
Như vậy thảo dược quý đất việt đã chia sẻ đến bà con về bài thuốc dùng cho những bệnh nhân ung thư gan, u gan. Nếu bà con nào có nhu cầu muốn được tư vấn hoặc muốn mua, sử dụng bài thuốc này xin vui lòng liên hệ với thảo dược quý đất việt qua số điện thoại 0982356235.
____________________________________
#thaoduocquydatviet,#namduocphankhoi,#ung_thư_gan

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/kinh-doanh

Views:
42
Article Tags:
Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *