Đọc truyện ta chính là cô nương như thế chương 25Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
Edit: Meowluoi
Thể hiện: Meowluoi
F:
B:
Mô tả: Tiểu thuyết ta chính là cô nương như thế, giọng đọc hay, truyện ngôn tình, tiểu thuyết ngôn tình, truyện ngôn tình hay, ngôn tình cổ đại, truyện hài
Tóm tắt: Thân là cháu gái ruột của đại trưởng công chúa tôn quý, từ nhỏ được phụ mẫu yêu thương, em trai y nghe lời, Ban Họa muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, duy nhất phiền não là việc hôn nhân không thuận lợi… Nhưng ai thèm quan tâm? Nàng có tiền, có mạo, cùng lắm thì đến biệt trang nuôi mấy cái trai lơ, còn tự do tự tại gấp trăm lần…
Tuy nhiên, một cơn ác mộng khiến cuộc sống vui vẻ của nhà họ Bạn bị xáo trộn. 5 năm sau, một tên phản thần nào đó tạo phản thành công, Bán giá bọn họ bị tước ngôi vị, bị xét nhà, từ đó sống nghèo túng! Chuyện này phải làm sao bây giờ?
Nhà bọn họ lại không thông minh, không biết phải làm sao! Nếu vậy thì, tranh thủ sống sung sướng một ngày là một ngày đi, nhân tiện bí mật chôn một ít vàng bạc châu báu để về sau không quá khổ sở!
Ai nha? Diễn biến có cái gì đó là lạ… Nàng rõ ràng đến 5 năm sau vẫn còn chưa gả được ra ngoài, người đàn ông này là chuyện gì xảy ra? Đời trước rõ ràng không có gì liên quan đến nhau.
Mà đời trước, người này kết quả như thế nào nhỉ? sao trong giấc mơ kia chẳng có chút ấn tượng gì???

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/giai-tri

Views:
49
Article Tags:
Article Categories:
Giải Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *