Dốc Hết Trái Tim – Cách Starbucks Xây Dựng Công Ty Bằng Từng Tách Cà Phê (P1)Dốc Hết Trái Tim – Cách Starbucks Xây Dựng Công Ty Bằng Từng Tách Cà Phê (Phần 1)

“Dốc hết trái tim” (Pour in your heart) là một tựa sách đã quá nổi tiếng với cả những ai làm hay không làm truyền thông, với cả những ai yêu hay không yêu cafe. Và cái câu “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim” đã trở thành châm ngôn cho không ít người.

1. Thành công chỉ xuất phát từ con tim chân thành
Cả cuốn sách là một hành trình đầy đam mê của Howard từ khi bắt đầu kinh doanh café đến ngày Starbucks thành công. Bỏ qua một công việc với mức lương “đáng thèm muốn” của bao nhiêu người, Howard đã đi theo tiếng gọi của trái tim, đem theo khát khao mang chất lượng café tuyệt hảo đến với thế giới. Như ông tâm sự: “Tôi muốn pha cả sự lãng mạn vào từng tách café, muốn can đảm nỗ lực để đạt được điều mà người khác cho rằng không thể, muốn thách thức nghịch cảnh bằng những ý tưởng sáng tạo, và muốn làm tất cả những điều này bằng sự tinh tế và bằng phong cách của riêng mình”.

2. Dám mơ những giấc mơ lớn
“Nhiều người nhìn vào những gì đang tồn tại và tự hỏi: Tại sao? Tôi mơ về những điều chưa bao giờ tồn tại và tự hỏi: Tại sao không?”(George Bernard Shaw).

3. Thành công của tôi cũng chính là của bạn
Để học được không chỉ về sự thành công mà còn về sự thất bại, không chỉ về quá trình thành công mà còn là lí do phải thành công, không chỉ về hy vọng mà còn về sự sợ hãi, không chỉ như thế nào là đúng mà còn như thế nào là sai…

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/giao-duc

Views:
41
Article Tags:
Article Categories:
Giáo Dục

All Comments

  • thank u so much

    Tram Tran May 26, 2020 11:40 pm Reply
  • Giọng phát thanh viên dở ko muốn nghe

    Hai Hung May 26, 2020 11:40 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *