Dịch bệnh corona những bác sỹ anh hùng trong bệnh viện chống Virus corona Đại dịch viêm phổi vũ ván#tintuc24hol #tintuc #
Hàng chục nhân viên y tế ở bệnh viện Trung ương Vũ Hán nhiễm virus corona?

Một y tá ở bệnh viện Trung ương Vũ Hán vừa tiết lộ có ít nhất hàng chục nhân viên y tế tại bệnh viện đã bị nhiễm virus corona hay còn gọi là bệnh viêm phổi Vũ Hán.
Lãnh đạo Đà Nẵng gởi thư cho báo chí, các ngành lên truyền hình nói về chống dịch corona
Nhiều nơi cấm người từ Vũ Hán, Hồ Bắc nhập cảnh do lo ngại virus corona
Lo an toàn, Đà Nẵng phân lại khu vực cách ly người nghi nhiễm virus corona mới

“Một số đang được chữa trị khẩn cấp. Những ai có triệu chứng ít nghiêm trọng có thể được đưa về nhà chữa trị”- nữ y tá ẩn danh tiết lộ với CNN.

, nữ y tá này thậm chí tiết lộ cô cũng đã nhiễm virus, nhưng triệu chứng nhẹ. Cô đã được cho phép xuất viện để về nhà điều trị nhưng với điều kiện phải cách ly. Cô cho biết bản thân cô rất vui vì thoát khỏi bệnh viện, nơi cô tin rằng virus corona đang tràn lan.

“Sự tập trung của chủng virus này ở bệnh viện là rất lớn” – nữ y tá nói thông qua ứng dụng WeChat.

Tiết lộ của nữ y tá này diễn ra sau khi Bộ trưởng Y tế Trung Quốc Mã Hiểu Vĩ thông báo trong cuộc họp báo hôm 26-1 rằng chính quyền sẽ triển khai thêm 1.600 nhân viên y tế chuyên nghiệp đến Vũ Hán để giúp thành phố này ứng với với con số bệnh nhân ngày càng tăng cao.

Ông Vĩ cho biết thêm còn có 1.000 nhân viên y tế khác đang trong tình trạng sẵn sàng khi được huy động.

Các cơ quan chức năng Trung Quốc thừa nhận rằng, Vũ Hán, thành phố 11 triệu dân và là nơi bùng phát dịch, và hầu hết khu vực ở tỉnh Hồ Bắc đang đối mặt với sự thiếu hụt nhân lực và trang thiết bị y tế.

Các nhân viên y tế ở Vũ Hán, bao gồm nữ y tá cung cấp thông với điều kiện ẩn danh, đã phàn nàn về tình trạng quá tải cũng như thiếu nguồn lực để đối phó với dịch viêm phổi cấp Vũ Hán.

“Nếu nói về nguồn lực, thì toàn thể Vũ Hán đang thiếu” – một nhân viên y tế ở Vũ Hán nói với CNN qua điện thoại. Vị này cho biết họ đang cần thêm quần áo, kính bảo hộ, cũng như các khẩu trang y tế chuyên dụng.

Tại cuộc họp báo hôm 26-1, ông Wang Jiangping, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc, cho biết tỉnh Hồ Bắc cần khoảng 100.000 bộ quần áo bảo vệ mỗi ngày. Tuy nhiên, 40 nhà máy ở khắp nước chỉ có thể sản xuất 30.000 bộ mỗi ngày.

Wang cho biết các cơ quan chức năng đang cố gắng đưa các nhà máy hoạt động trở lại để có thể sản xuất kịp thời quần áo bảo hộ cho các nhân viên y tế bởi vì hầu hết nhà máy ở Trung Quốc hiện tại đang nghỉ Tết Nguyên đán.

Tính đến ngày 27-1, đã có 2.801 trường hợp được xác nhận nhiễm viêm phổi cấp do chủng virus corona gây ra, bao gồm 2.700 trường hợp trải khắp Trung Quốc. Trong đó, có 81 trường hợp tử vong, tất cả đều mang quốc tịch Trung Quốc,

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại Worl Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

▶ Bản quyền thuộc về đài truyền hình kỹ thuật số VTC :

Nguồn:https://inkstitch.net/

Views:
49
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *