Đi tiểu nhiều lần có phải là dấu hiệu của bệnh thận hay không? TS. Vũ Thị Khánh Vân giải đápĐi tiểu nhiều lần là tình trạng một người có số lượng nước tiểu trên 2,5 lít trong 24 giờ hoặc đi tiểu trên 8 lần/ngày hay phải thức giấc để đi tiểu hơn 1 lần trong đêm. Bên cạnh đó, các triệu chứng kèm theo đi tiểu nhiều lần có thể gồm: tiểu ngắt quãng, tiểu không hết nước tiểu trong bàng quang mỗi lần đi tiểu, dòng nước tiểu ngưng đột ngột,…
Tuy nhiên có một vấn đề luôn được mọi người quan tâm đó là đi tiểu nhiều lần có phải là dấu hiệu bạn đang mắc các bệnh lý về thận hoặc các bệnh khác hay không? Bởi tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn dẫn tới nhiều hệ lụy khác.
Câu hỏi này sẽ được TS. Vũ Thị Khánh Vân giải đáp trong video trên đây. Khi mắc các vấn đề về bệnh thận, Ích Thận Vương là sản phẩm được nhiều chuyên gia và người bị bệnh thận tin dùng!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#ditieunhieulan, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #dauhieubenhthan, #suythanman

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
44
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *