Dấu Hiệu Có Thai Tuần Đầu Tiên Có Chính Xác Không, Làm Cách Nào Để Xác Định?Dấu hiệu có thai tuần đầu tiên có chính xác không, làm cách nào để xác định?
Nhiều chị em, mới chỉ phát hiện ra những dấu hiệu có thai tuần đầu tiên đã vội vàng khẳng định mình có thai. Việc này đôi lúc sẽ gây ra những tình huống “dở khóc dở cười” hoặc khiến các chị phải thất vọng, khi ngay sau đó vẫn có kinh nguyệt hoặc chờ mãi không thấy bụng lớn. Vậy, những dấu hiệu có thai tuần đầu tiên có chính xác như các chị em vẫn nghĩ, và làm cách nào để xác định mình đã mang thai.
1. Những dấu hiệu có thai tuần đầu tiên
Dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên đối với từng người khác nhau sẽ khác nhau, nhưng đa số dấu hiệu có thai tuần đầu tiên đều giống nhau.
Các chị em có thể cảm thấy buồn nôn, thân nhiệt tăng nhanh, xuất hiện nhiều dịch âm đạo, chảy máu âm đạo, căng tức ngực, mệt mỏi, chán ăn…
Một số dấu hiệu mang thai có thể chỉ xuất hiện trong thời gian đầu của thai kỳ, một số dấu hiệu lại kéo dài cho đến lúc sinh. Điều này tùy thuộc vào thể trạng từng người và sự mạnh khỏe của thai nhi.
Đối với những người mang thai tuần đầu tiên, liệu những dấu hiệu này có chính xác hay không?
2. Dấu hiệu có thai tuần đầu tiên có chính xác không
Với các chị em đang mong thai, việc xuất hiện mang thai là điều đáng mừng, tuy nhiên, những dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên có chính xác hay không cũng khiến các chị em băn khoăn suy nghĩ.
2.1 Độ chính xác của dấu hiệu có thai tuần đầu tiên
Những dấu hiệu mang thai này đều đã được xác nhận bởi các bác sỹ sản khoa có uy tín, giúp các chị em nhận biết được mình có thai hay chưa. Những dấu hiệu này đa số chính xác lên đến 87%. Vẫn còn một số nguyên nhân khiến những dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên không chính xác.
2.2 Nguyên nhân khiến dấu hiệu có thai không chính xác
Do ảnh hưởng tâm lý: Việc quá mong muốn có con của các chị em là nguyên nhân hàng đầu khiến cơ thể xuất hiện dấu hiệu mang thai giả, những ảnh hưởng từ tâm lý có thể khiến hiện tượng này xuất hiện khiến chị em mừng hụt.
Do sự thay đổi nội tiết tố: Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, việc thay đổi nội tiết tố trong cơ thể cũng có thể dẫn đến hiện tượng mang thai giả. Nội tiết tố thay đổi khiến nhiều hoạt động trong cơ thể thay đổi dễ bị nhầm với dấu hiệu mang thai.
Do một số loại bệnh: Một số loại bệnh như rối loạn tiền đình, cúm dị ứng, thiếu máu não, viêm loét dạ dày…có thể dẫn đến những triệu chứng tương tự như đang có thai.
3. Làm cách nào để xác định việc mang thai
4. Những câu hỏi về dấu hiệu có thai tuần đầu tiên
Hỏi: “Em và bạn trai quan hệ sau khi em hết đèn đỏ 2 ngày có dùng bao cao su. Sau đó một tuần, bọn em tiếp tục làm “chuyện ấy” không dùng biện pháp bảo vệ vì không muốn “mất cảm giác”, anh ấy xuất tinh ra ngoài. Do kinh nguyệt của em không đều nên em không biết chính xác ngày đèn đỏ để tính. Bây giờ em cảm thấy đau tức ngực, liệu có phải em đã có thai rồi không?”
Dấu Hiệu Có Thai Tuần Đầu Tiên Có Chính Xác Không, Làm Cách Nào Để Xác Định?
#suckhoeonline #suckhoe #MANGTHAI #VITAMIN #DINHDUONG
—————————–
Đừng quên like ,comment , share theo ý kiến của bạn
Đăng ký kênh SUCKHOEONLINE để không bỏ lỡ bất kỳ video nào
—————————–
► CÓ THỂ BẠN THÍCH NHỮNG NỘI DUNG NÀY:
NHẠC RU BÉ NGỦ NGON
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MANG THAI
DINH DƯỠNG MỖI NGÀY
MẸ VÀ BÉ
Sức khỏe online
► Liên hệ :
Tài trợ , quảng cáo vui lòng liên hệ : [email protected]

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/giai-tri

Views:
78
Article Tags:
Article Categories:
Giải Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *