Cùng nhau tìm kiếm thông tin dự án sunshine city để lựa chọn nhà ở thích hợp

Thông tin dự án Sunshine City

Dự án sunshine city quận 7 đang là tâm điểm chú ý của người dân gần khu vực này. Dự án này có nhiều điểm thú vị nên nhiều người mong muốn cập nhật thông tin dự án sunshine city. Trên cơ sở đó, người tiêu dùng mới biết được tiến độ thực hiện ra sao. Từ đó có những quyết định đúng thời điểm. Các thông tin sẽ được cập nhật nhanh chóng, chính xác tại Meeyland.com

1.     Cập nhật thông tin dự án sunshine city

Chủ đầu tư sunshine city này được biết đến do chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine group thực hiện. Dự án là khu đô thị nằm ở khu vực quận 7 của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được thực hiện với tổng mức đầu tư là 10.000 tỷ đồng. Trong đó, tổng diện tích xây dựng tương ứng là 99.174 m2. Có thể thấy đây là dự án có quy mô lớn hiện nay.

Dự án này mang lại cho khách hàng những nhà ở bậc nhất tại trung tâm quận 7. Nơi đây được thiết kế với mặt bằng có nhiều mảng xanh. Với không gian như vậy sẽ mang lại môi trường sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên.

2.   Tìm hiểu các chi tiết về chung cư sunshine city

Dự án chung cư sunshine city được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật. Các thông tin dự án sunshine city được nhiều người yêu thích là bởi:

Vị trí địa lý đắc địa:

Nhiều người muốn tìm hiểu sunshine city ở đâu? Nơi đây được đặt tại quận Đường Phú Thuận, P. Tân Phú , Quận 7, TP.HCM. Đây là vị trí quy tụ nhiều điểm đắt giá của khu vực. Nơi đây có rất nhiều tuyến đường chính giúp cư dân có thể đi lại thuận tiện. Đó là các tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Lương Bằng, NguyỄN Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát…

Tiện ích xung quanh:

Khu chung cư sunshine city này có rất nhiều tiện ích. Nơi đây có nhiều trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, công viên cây xanh….Ngoài ra còn có nhiều cơ sở vật phát triển mạnh mẽ giúp cư dân có được cuộc sống mạnh nhất.

Thiết kế thông minh:

Các căn hộ nơi đây có thiết kế rất thông minh và hiện đại. Các không gian ở đây rất gần gũi với thiên nhiên có nhiều ánh sáng vào nhà, không khí thoáng đãng cho người dân có được cuộc sống chất lượng hơn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các thông tin dự án sunshine city. Dự án sunshine group có rất nhiều các ưu điểm về vị trí, tiện ích nên khi cư dân sinh sống ở đây được ưa chuộng lựa chọn sinh hoạt. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm các căn hộ, sản phẩm nhà ở của dự án này tại Meeyland với các tin tức mới và chính xác nhất. 

Views:
73
Article Categories:
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *