Cô gái lận đận với 3 đời chồng nghiệt ngãTrích lá thư Thảo gởi về cho chương trình:

“Mình kết hôn năm 2006, với một người kém mình 2 tuổi, anh sinh năm 1984. Mình và anh ấy quen nhau 5 tháng thì đi đến hôn nhân. Đám cưới diễn ra với sự chúc phúc của 2 bên anh em họ hàng và bè bạn. Tưởng chừng như là khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống gia đình hạnh phúc.
Gia đình chồng mình nghèo lắm, ba mẹ đều là nông dân, quanh năm chỉ trông chờ vào 1 cánh đồng muối. Rồi bi kịch ập đến khi chồng mình gặp tai nạn, bị chấn thương nặng. 3 tháng điều trị tại bệnh viện chợ Rẫy, thêm 2 tháng điều trị phục hồi chức năng, mình đã bán hết những gì có giá trị để lo cho chồng.

Bố mẹ chồng đi xem bói, thầy bói nói tại số mình đè chồng nên nếu ở với nhau chồng mình sẽ chết. Từ đó, gia đình chồng trở nên cay nghiệt với mình. Chồng mình ốm nặng nên không đi làm được, một mình mình lại bươn chải từng chút một. Cô bạn thân thấy tội nên đã giúp đỡ mình cả về kinh tế lẫn tinh thần. Vậy mà 1 ngày mình đi làm về, cố ấy nói rằng đã bị chồng mình…cưỡng bức.

Đau lòng vì chồng đối xử với mình như vậy. Áp lực từ bố mẹ chồng. Mình quyết định ly hôn. Mình nhớ lúc ấy, bố mẹ chồng đã nói với mình: Gái già còn không biết thân phận, bỏ con tao có chó lấy mày…”

————
Hãy để chúng tôi gửi đi những yêu thương của bạn.
Liên lạc với chương trình tại:
www.365ngayhanhphuc.vn
www.facebook.com/365ngayhanhphuc

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/giai-tri

Views:
63
Article Tags:
Article Categories:
Giải Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *