Chất Ngất-10 Ảo Thuật Đơn Giản Ai cũng Làm Được ngay tại NhàChất Ngất-10 Ảo Thuật Đơn Giản Ai cũng Làm Được ngay tại Nhà. Mình chắc chắn rằng ít nhất một lần trong đời, bạn đã từng cố gắng gây ấn tượng với bạn bè, gia đình của mình bằng một trò ảo thuật nào đó. Nhưng vì một số lý do, họ thường không đánh giá cao cố gắng của bạn mà có khi còn cười vào mặt bạn. Bạn sẽ nghĩ gì, tại sao điều này lại xảy ra? Có phải vì bạn thiếu kỹ năng hay trí tưởng tượng …? Nhưng lý do không phải vấn đề quan trọng đâu, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn bằng cách chỉ cho các khán giả yêu quý của chúng tôi một số thủ thuật đơn giản nhưng rất tuyệt vời. Bạn đã sẵn sàng để học phép thuật chưa? Dưới đây là 10 thủ thuật đơn giản mà mọi người có thể làm ở ngay tại nhà
10. Mảnh giấy chống thấm
9. Mực tàng hình
8. Thắt cổ
7. Ảo thuật cây kim
6. Phép toán
5. Tờ đô Emoji
4. Nước đá
3. Viễn thám
Khi còn bé thì trong chúng ta ai mà chẳng có mơ ước là có thể dùng được sức mạnh tư tưởng để dịch chuyển đồ vật như những siêu anh hùng. Đó là một sức mạnh hữu ích, nhất là khi bạn không muốn bò ra khỏi giường, với siêu năng lực này thì bạn có thể triệu tập tai nghe hoặc một số đồ ăn nhẹ từ nhà bếp đến tận giường. Nhưng thật không may chúng tôi không biết làm thế nào để phát triển các loại quyền năng như vậy. Đây cũng chỉ là mơ ước thôi, nhưng mà không sao nếu bạn không có quyền năng này thì chúng tôi vẫn chỉ cho bạn một số thủ thuật nho nhỏ để đủ gây ấn tượng với bạn bè của bạn theo cách tương tự của một quyền năng điều khiển ý chí. Bạn chỉ cần 1 chai nhựa lớn đầy nước và một mảnh ni lông nhỏ hoặc bất kỳ đồ vật nhẹ nào khác tương tự. Đặt mảnh ni lông ma thuật vào trong chai nước và đóng nắp lại. Bây giờ thì hãy để cho phép thuật được bắt đầu. Cố gắng chú ý sự thu hút của khán giả bằng tay kia, cùng lúc đó lấy tay còn lại bóp vào chai. Nếu bạn bóp nhẹ, mảnh ni lông sẽ đi xuống và nếu bạn thả tay ra một ít, miếng ni lông sẽ đi lên. Sau khi luyện tập nhiều hơn thì bạn có thể tìm thấy sự cân bằng hoặc để kiểm soát hoàn toàn vật thể bên trong và tập trung sự chú ý của bạn bè vào vật thể đó.
2. Bay
Đã bao giờ bạn mơ ước mình có thể bay không ạ? Các bạn không trả lời đâu, chúng tôi biết đều muốn bay. Vì mọi người đều mơ về điều đó, có lẽ vậy nên các thủ thuật bay luôn phổ biến và cũng khó khăn nhất. Nhưng mà đừng lo lắng, trong trường hợp này nó sẽ không quá phức tạp đâu. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách học bay trong vài phút. Đối với thủ thuật này bạn cần có một cái quần rộng rãi, và đủ dài để che hết gót chân của mình và khả năng cân bằng tốt nữa. Nhưng ngay cả khi bạn không làm được điều đó thì bạn cũng có thể dễ dàng phát triển nó thôi. Đầu tiên thì đứng quay lưng lại với khán giả, một bên chân phủ kín bằng ống quần, chân còn lại có thể để tự nhiên. Sẵn sàng chưa? Bạn có thể thực hành nó trước để tìm vị trí tốt nhất. Nếu bạn thực hiện được tư thế bát đầu kiễng người bên bàn chân ẩn sau ống quần, dồn trọng lượng cơ thể của bạn vào đầu ngón chân, đứng lên thẳng lên nhưng đừng quên giữ bàn chân còn lại song song với mặt đất. Vì vậy nếu nhìn từ bên ngoài mọi nguời sẽ bạn đang bay được một vài cm, tuy rằng không quá cao nhưng cũng khá ấn tượng phải không. Để làm được ảo thuật này cũng rất khó khăn. Bạn cũng có thể tạo ra một vài chuyển động với cánh tay trong khi thực hiện màn ảo thuật của mình, nó sẽ làm cho chương trình ấn tượng hơn và cũng giúp cho bạn duy trì sự cân bằng.
1.Ngón tay biến mất.
Nếu bạn là một người nhạy cảm, chúng tôi khuyên bạn không nên xem ảo thuật này. Bởi vì bây giờ sẽ có một người bị mất ngón tay, nhưng mà không phải theo nghĩa đen mà chỉ là một màn ảo thuật mà thôi. Nhìn đây, chúng tôi có một bàn tay với 5 ngón và bây giờ, bùm, 1 ngón tay đã biến mất. Có lẽ đây không phải lần đầu tiên bạn thấy thủ thuật này. Nhưng nó thường gây ấn tượng với trẻ em, đặc biệt là khi được thực hiện đúng. Để làm được điều này thì bạn phải giấu 1 ngón tay như chúng tôi đang biểu diễn cho bạn ở đâu. Với kỹ thuật này thì thủ thuật trông rất hợp lý, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để hù dọa các anh chị e ruột của bạn nếu họ làm phiền bạn quá nhiều.

Đăng ký ngay kênh Chất Ngất: để được theo dõi những video mới nhất
Chất Ngất:
Chất Nhất:
Chất Nhất-Kỳ Lạ:

Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, tài trợ, quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: [email protected]

Cảm ơn Mọi người đã theo dõi video. Xin chào và hẹn gặp lại

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/meo-vat

Views:
57
Article Tags:
Article Categories:
Mẹo Vặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *