Chặn đứng long mạch, TQ đối diện với tai họa khủng khiếp gì? – Tinh Hoa TV“Tôi đã tính toán ngay từ đầu rằng, khi con đập này sụp đổ thì tốc độ nước chảy sẽ cực kỳ nhanh, có thể đạt tới 180 km/h, trực tiếp đổ dồn xuống hạ lưu, trong vòng 20 phút đã có thể đánh vỡ đập Cát Châu, trong vòng 2 giờ sẽ gây ngập lụt lớn ở Vũ Hán. Tuy nhiên vì lượng nước quá lớn, nhiều địa phương sẽ bị nhấn chìm, trong đó các khu vực phát triển nhất hạ lưu sông Dương Tử như Vũ Hán, Cửu Giang, Nam Kinh, Thượng Hải đều chịu ảnh hưởng.
Trong khi đó, lực lượng quân sự của Trung Quốc, đặc biệt là bộ đội dự bị thì khoảng 40% đã tập trung tại các khu vực này. Như vậy nếu như đập Tam Hiệp sụp đổ, thì chẳng phải toàn bộ kinh tế, chính trị, quân sự, quốc phòng đều chịu tổn thất vô cùng nghiêm trọng”.

Tinh Hoa TV mong muốn mang lại cho mọi người những thông tin, bài học và những điều quý giá của văn hóa nhân loại. Giúp đạo đức con người được khôi phục và cuộc sống con người trở nên nhẹ nhàng, ý nghĩa hơn. Từ đó, chúng ta có được một cuộc đời ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Wesbite: tinhhoa.net

Nguồn:https://inkstitch.net/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://inkstitch.net/giai-tri

Views:
105
Article Tags:
Article Categories:
Giải Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *