CAO HUYẾT ÁP UỐNG GÌ TỐT? [NESFACO – LÊ QUANG ÁNH]CAO HUYẾT ÁP UỐNG GÌ TỐT? [NESFACO]

Chào bạn,

Cao huyết áp là căn bệnh nguy hiểm, cần có sự chú tâm và phương pháp điều trị kịp thời. Trong đó việc ăn uống những thực phẩm có lợi có thể giảm nguy cơ cao huyết áp tới 20%. Vậy cao huyết áp uống gì để hạ nhanh, ổn định và ngăn ngừa tái phát? Cùng tìm hiểu cao huyết áp uống gì tốt cùng top 4 thức uống vàng cho người cao huyết áp sau đây bạn nhé.

1. Chè Xanh

Nước chè xanh có nhiều tác dụng tốt. Đặc biệt trong điều trị cao huyết áp, trà xanh có tác dụng giảm xơ vữa động mạch, giảm cholesterol trong máu. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chè xanh giúp hạ huyết áp hiệu quả, giảm nguy cơ bị các bệnh tim mạch và đột quỵ.

2. Ca cao

Cacao nguyên chất nếu không pha thêm đường là một sự lựa chọn tốt đối với bệnh nhân cao huyết áp. Cacao có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu. Nếu bệnh nhân biết cách ăn uống vận động hợp lý, căn bệnh cao huyết áp sẽ được kiểm soát hiệu quả.

3. Nước Râu Ngô

Mỗi ngày dùng râu ngô, hoa hòe, câu đằng, ngưu tất… sắc uống có thể giảm và duy trì huyết áp ổn định. Nếu tìm các thảo dược khác gặp khó khăn thì bạn cũng có thể dùng râu ngô để sắc uống thay nước hằng ngày cũng rất tốt cho bệnh.

4. Nước Lọc

Nước lọc nếu chúng ta biết uống đúng cách cũng là một liệu pháp trong điều trị cao huyết áp. Một người bình thường cần cung cấp vào cơ thể 2L nước mỗi ngày. Nhưng lượng nước cung cấp cho cơ thể không nhất thiết đến từ việc uống nước mà còn đến từ thức ăn hàng ngày. Như vậy, trừ đi 1L nước hấp thụ từ thức ăn hằng ngày, chúng ta cần bổ sung thêm 1L nước lọc. Với lượng nước như vậy chắc chắn sẽ đủ cho cơ thể hoạt động. Trong trường hợp bạn vận động nhiều hơn, cần tăng thêm lượng nước uống.

Trên đây là tổng hợp 4 loại thức uống với công dụng tuyệt vời, trả lời cho thác mắc cao huyết áp uống gì của rất nhiều người. Đây là những thức uống có tác dụng giúp ngăn ngừa và điều trị cao huyết áp hiệu quả, mọi người cùng sử dụng nhé.

CÔNG DỤNG CỦA “APHARIN”:
➡ Giúp ổn định huyết áp một cách an toàn, lâu dài, bền vững, bỏ sản phẩm thuốc Tây

➡ Giảm thiểu và ngăn ngừa rõ rệt tác dụng phụ do Tây y gây ra

➡ An toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài

➡ Giúp ổn định huyết áp, an thần

➡ Giúp bền thành mạch

➡ Cải thiện tuần hoàn mạch máu
————————

CÙNG ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT CÁC CLIP MỚI NHẤT CỦA ĐÔNG DƯỢC NESFACO NHÉ.

————————
LÊ QUANG ÁNH – Chủ sáng lập thương hiệu Đông Dược Nesfaco
Facebook:
Số điện thoại: 032.657.1357
Email: [email protected]
Website:
————-
ĐÔNG DƯỢC TRỊ BỆNH NESFACO
Địa chỉ: 80A ĐƯỜNG SỐ 2 – P. TRƯỜNG THỌ – THỦ ĐỨC – TP.HCM
Fanpage:
Website:
Hotline: 032.657.1357
Email: [email protected]
#apharintricaohuyetap, #lequanganh, #caohuyetap, #chuacaohuyetap, #dieutricaohuyetap

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
57
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *