Bật mí chi tiết cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Samsung

Cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại – Cách xóa tài khoản gmail khỏi điện thoại

Với điện thoại Samsung nói riêng hay với bất cứ điện thoại sử dụng hệ điều hành Android nói chung, người dùng thường sử dụng tài khoản Gmail để tiến hành đồng bộ và quản lý thông tin. Một số thông tin trên điện thoại có thể kể đến như hình ảnh, danh bạ, video, ứng dụng,…Nhưng vì một lý do nào đó mà bạn lại không muốn sử dụng TK hiện tại và đang tìm hiểu về cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Samsung.

Những tính năng độc nhất của Gmail trên Android mà bạn không thể bỏ qua

Ngoài những tính năng thông dụng của Gmail mà chắc hẳn ai ai cũng đã biết thì bài viết ngày hôm nay xin giới thiệu với mọi người những bí mật khác của ứng dụng này. Chắc chắn rằng đây sẽ là những thông tin giúp ích rất nhiều cho mọi người trong việc sử dụng Gmail.

Thiết kế mới

Khi truy cập vào Gmail, các bạn sẽ thấy ở đầu trang sẽ có dải sọc đỏ. Menu trượt ở bên trái vẫn còn đó, tại đây các bạn có thể thực hiện thao tác chuyển đổi Account và xem các danh mục của Gmail. Một số danh mục có thể kể đến như là Primary, Promotions hay Updates,…

Giao diện mới này sẽ đem lại cho người sử dụng một cảm giác mới mẻ và bắt mắt nhờ vào những hình nền mang tính thẩm mỹ cao. Nhiều không gian được thiết kế với màu trắng nhìn giống với hệ điều hành IOS. Trong nút Menu trượt, ở mỗi mục sẽ có các biểu tượng có thể liên kết với nó giúp quá trình duyệt được cải tiến.

Bảo mật tài khoản

Gmail có thể có khả năng bảo vệ thông tin của bạn bằng cách mã hóa Email một cách tự động để chuyển đổi Email thành mã trong quá trình gửi đi. Công cụ này có tên gọi là Bảo mật lớp truyền tải hay được viết tắt là TLS giúp ngăn chặn người ngoài đọc lén email của bạn.

Nếu bạn đang dùng máy tính hoặc điện thoại hệ điều hành Android thì Email nếu không được công cụ này bảo vệ thì sẽ không hiển thị biểu tượng TLS. Biểu tượng này có hình một ổ khóa màu đỏ đang mở. Điều này có thể ngầm hiểu là Email của bạn có thể bị người khác đọc được.

Thay đổi linh hoạt các mục như phông chữ, màu sắc và định dạng

Hãy thay đổi phong cách thư của bạn để giúp người khác dễ đọc hơn cũng như có thể làm cho họ ấn tượng hơn với lá thư của bạn. Bạn có thể điều chỉnh chữ với độ in đậm hoặc nhạt, màu sắc của chữ ra sao hay định dạng của chúng như thế nào. Với tính năng của Gmail này trên Android, thư của bạn so với trên máy tính sẽ không có gì quá khác nhau.

Chặn những Email không muốn

Với những bước cải tiến của Gmail trên Android, bạn có thể thực hiện một vài thao tác có sẵn để tránh sự làm phiền từ những Gmail không muốn nhận, hoặc có thể là Gmail rác. Nhưng các bạn cũng cần lưu ý rằng, tính năng này phải mất tận vài ngày thì mới phát huy được hiệu quả. Vì thế bạn phải “chịu trận” những Gmail Spam trong một khoảng thời gian trước nữa trước khi nói lời tạm biệt với chúng.

Hướng dẫn cụ thể cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Samsung

Để bảo mật thông tin cá nhân thì việc xóa tài khoản và toàn bộ thông tin dữ liệu trên thiết bị di động là một điều bắt buộc khi chúng ta không dùng đến chúng. Với cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Samsung đơn giản nhất  mà bài viết đưa ra dưới đây, hy vọng rằng các bạn sẽ không gặp trở ngại gì và thành công trong việc xóa Mail. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Trước hết để bắt đầu đi vào thao tác xóa Gmail khỏi điện thoại thì các bạn tìm và truy cập vào mục “Settings” (Cài đặt) trên Smartphone.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Samsung Galaxy

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Samsung Galaxy

Bước 2: Sau đó, giao diện ứng dụng “Settings” sẽ hiện lên, các bạn chỉ cần trượt xuống để tìm mục “Account” (Tài khoản).

Chọn vào mục “Tài khoản”

Chọn vào mục “Tài khoản”

Bước 3: Điện thoại sẽ đưa ra rất nhiều loại tài khoản cho bạn, cái bạn cần chọn ở đây là “Google”.

Chọn tài khoản là “Google”

Chọn tài khoản là “Google”

Bước 4: Tiếp theo đó, bạn lựa chọn tài khoản Gmail mà mình muốn loại bỏ khỏi thiết bị di động.

Chọn tài khoản Gmail muốn xỏa khỏi thiết bị

Chọn tài khoản Gmail muốn xỏa khỏi thiết bị

Bước 5: Bạn vẫn tiếp tục chọn biểu tượng ở dạng 3 chấm ở góc trên bên phải giao diện và chọn vào chữ “Delete the Account” (Xóa tài khoản).

Nhấp vào xóa tài khoản nếu bạn đã đưa ra một quyết định chắc chắn

Nhấp vào xóa tài khoản nếu bạn đã đưa ra một quyết định chắc chắn

Bước 6: Một hộp thư thoại thông báo bạn rằng có chắc chắn muốn thực hiện thao này hay không. Bạn nhấp vào lựa chọn “Delete the Account” để bắt đầu xóa TK này. Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện bước này nhé!

Bước cuối cùng là chọn xóa tài khoản Gmail

Bước cuối cùng là chọn xóa tài khoản Gmail

Tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết nhé các bạn!

Như vậy bài viết ngày hôm nay đã giới thiệu với các bạn về cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Samsung. Hy vọng rằng những kiến thức trên sẽ phần nào hữu ích với mọi người trong cuộc sống. Và các bạn đừng quên chia sẻ bài viết này tới mọi người xung quanh nhé!

Views:
58
Article Tags:
Article Categories:
Mẹo Vặt

All Comments

 • Cho em hỏi nếu em.xóa tài khoản gmail,thì người khác còn có thấy tài khoản của mình khônh,nhất là những người đã nhắn tin qua lại với gmail.của mình ấy

  Linh Nguyen Thuy July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Nếu tài khoản đó là tài khoản chung của cty. Mọi người đều đăng nhập vào được trên đt. Thì khi mình xóa như vậy thì liệu bên các điện thoại kia có bị mất khô g ạ.

  Chị Chồn Nâu July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Muốn xoá cái tk gmail mà nó cứ bắt xác minh có phải bạn hay ko mà ko bt xác minh sao

  mèo lạc July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Bạn cho mình hỏi. Mình có 2sim đã làm 2gmail cùng thông tin cá nhân như tên và ngày tháng năm sinh. Giờ muốn xoá đi 1 cái Gmail. Liệu có bị mất hết. 2mat khẩu khác nhau

  Thanhhocmon July 1, 2020 6:52 am Reply
 • D

  Linh Hoang July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Cho hỏi nếu xóa tài khoản từ máy này r đăng nhập vào máy khác có đc k ạ

  Lê Xuân Bách July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Quên mất mật khẩu rồi xóa bằng niềm tin

  Kỳ Lân Ngọc July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Chào anh tường cho em hỏi.em có mua điện thoại mới.nhung lúc đó chỗ bán điện thoại làm cho em một tài khoản gmail . của chỗ em mua.sao này em có mua một cái sim mới em để vô .em có làm kênh Youtube .quay chơi way thôi nhưng gmail.doi sát minh tài khoản thì em lấy số đt sim em mới mua thì ko được .em muốn xóa tài khoản ở cửa tiệm đt để em làm kênh Youtube sđt của em thì phải làm sao .anh làm cho em líp đi hoặc cho em sđt của a .e điện hỏi tí .mong anh hoi âm sớm nhất.nieu có thể thanks

  Thấy gì quay đó Cong July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Nếu mình xóa đi ở máy này mà mình nhập tài khoản email ở máy khác có được không??

  Ruly trần July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Mình hỏi : xóa ở máy mình thì máy khác còn không

  Sraydock Mobile July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Anh ơi nếu em đăng nhập email em trên google trên 1web kia sau đó có người nhắn tin với em qua email hello,where are you thì có nguy hiểm đến em không anh mong anh trả lời

  Cho den Con July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Dik con me may loi thoi

  Nhi Nguyen July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Cho mình hỏi tý xóa gmail xong sau đó mình lập lại 1 tk y hệt như vậy là ko đc đk ạ

  Trường Lý July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Anh ơi em xoá rồi mà tự yên nó cứ thông báo là "yêu cầu thao tác với tài khoản" :((

  NHẠC HAY TV July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Hướng dẫn ngu v.lone ra vào youtobe rồi vào google quản lý tk xoá cm cho nhanh còn vào chlay ???

  Duy KaKa July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Anh ơi cho em hỏi này là : em có cái gmail nằm trong cái đt em bán em vẫn nhớ mk h em xóa gmail đó trog máy emđang xài , trong máy em bán nó có mất luôn hog nó có mất luôn hog ? Mong anh trả lời :3

  Đạt :3 July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Nó bất đăng nhập lại thì đn như thế nào

  hoangducdeptrai 2 July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Nếu mình lấy sim ra thì email có còn trong máy ko ạ??

  Linh Thùy July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Em xóa gmail r ấn vô 2 cái ah bảo ở dưới ý 30 ngày có khôi phục lại k ạ?

  Nguyễn Huy Gaming July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Nếu dùng gmail đk kênh nếu xóa thì sao

  TV Gaming 247 July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Ah owii xoá có lấy lại đc kh ạ

  music giới trẻ July 1, 2020 6:52 am Reply
 • Nếu tk đó của người khác nhập vào và mịk k biết mk và cũng k xóa đi tk đó trong máy min thì Sao

  Super Junior ELF July 1, 2020 6:52 am Reply
 • bạn cho mình hỏi : mình có cái email đăng nhập trên máy khác .. mà máy đó thì bị trộm rồi .. giờ mình lấy máy khác đăng nhập vào email đó thì nó bắt xác minh từ đt đăng nhâp trước đó .. mà đt đó bị ăn trôm rồi thì xác minh kiểu gi giờ :)) đăng nhập cách nào nó cũng bắt xác minh bằng máy bị trôm.. minh cay ko tả dc

  suong be July 1, 2020 6:52 am Reply
 • hay

  Nguyên Ù Hoyer Family Ẩm thực thực tế July 1, 2020 6:52 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *