Hướng dẫn cách đăng hình trên instagram bằng máy tính

孝空 đăng ảnh và video lên instagram nhanh bằng máy tính

Làm thế nào để đăng ảnh từ máy tính lên Instagram? Có những công cụ hỗ trợ đăng ảnh nào nhanh chóng và đơn giản nhất? Những hướng dẫn giới thiệu các web, các công cụ đăng ảnh trong bài viết sau sẽ thực sự hữu ích cho bạn. Hãy tham khảo  cách đăng hình trên instagram bằng máy tính ngay dưới đây nhé!

Đăng ảnh lên IG bằng trình duyệt web

Đăng ảnh lên IG bằng trình duyệt web

Đăng ảnh lên IG bằng trình duyệt web

Trên trình duyệt, đăng nhập vào trang web của Instagram, sau đó click chuột phải vào trang và chọn Inspect (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I), khi giao diện bên dưới hiện ra, bạn nhấp vào biểu tượng hai hình chữ nhật đè lên nhau. Trong phần Responsive bên góc trái, bạn chọn một thiết bị bất kỳ, ở đây chúng tôi chọn Galaxy S5. Sau đó bạn nhấn phím F5 trên bàn phím để tải lại trang web Instagram. Bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng cho đăng hình ảnh lên Instagram ở dưới cùng như hình.

 Cách đăng hình trên instagram bằng máy tính bằng Cốc Cốc

Với các trình duyệt có nhân Chromium như Chrome, Cốc Cốc, Vivaldi,… thì cách đăng ảnh trên Instagram từ máy tính đều giống với Chrome. Sau đây mình sẽ hướng dẫn thêm cách đăng ảnh lên Instagram trên máy tính từ Cốc Cốc, các trình duyệt khác bạn chỉ cần làm tương tự, đảm bảo sẽ được.

 Cách đăng hình trên instagram bằng máy tính bằng Cốc Cốc

Cách đăng hình trên instagram bằng máy tính bằng Cốc Cốc

 • Bạn mở trang chủ Instagram và đăng nhập tài khoản Instagram muốn đăng ảnh.
 • Nhấp chuột phải lên khoảng trống bất kỳ trên trang chủ Instagram > chọn Kiểm tra.
 • Nhấp vào biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.
 • Có thể chọn Responsive hoặc không, nhưng bạn bắt buộc phải nhấn phím F5 trên bàn phím ở bước này.
 • Biểu tượng dấu + để đăng ảnh sẽ xuất hiện sau khi trang web Instagram được tải lại.
 • Bạn chỉ cần nhấp vào dấu + và chọn ảnh để đăng như bình thường là xong.

Đăng ảnh từ máy tính lên Instagram bằng Firefox

Bạn truy cập vào Instagram, đăng nhập vào tài khoản của mình. Nhấp chuột phải lên trang web chọn Inspect Element (Q). Tiếp theo bạn tìm biểu tượng như dưới hình và nhấp vào hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M. Sau đó, Nhấp vào “no device selected” và chọn một thiết bị trong danh sách, ở đây chúng tôi chọn Galaxy S7.

Cuối cùng chỉ cần chờ trình duyệt tải lại trang web, nếu nó không tải lại thì bạn nhấn F5. Kéo xuống dưới, bạn sẽ nhìn thấy nút để đăng ảnh lên Instagram từ PC.

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính trên trình duyệt Safari

 • Nếu muốn sử dụng Safari, thực hiện các hướng dẫn sau để thay đổi User agent. Mở cửa sổ Preferences của Safari bằng cách truy cập Safari > Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Chuyển sang tab Advanced và tích vào hộp ở dưới cùng Show Develop menu in menu bar.
 • Tiếp theo, mở trang web Instagram và đăng nhập. Mở tab Develop mới trên thanh menu và chọn User Agent > Safari — iOS 11.0 — iPhone.

Trang sẽ làm mới và bạn sẽ thấy thanh biểu tượng dọc phía dưới giống như trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Click vào biểu tượng Plus ở giữa, bạn sẽ nhận được thông báo để tải ảnh lên từ điện thoại. Từ đây, chỉ cần thực hiện theo các bước để chỉnh sửa, thêm bộ lọc và đăng ảnh.

Sử dụng ứng dụng Instagram trong Windows Store App

Instagram không cung cấp chương trình máy tính để bàn Windows truyền thống nhưng nó có một ứng dụng Instagram Modern trong Microsoft Store. Về bản chất nó là một phần của ứng dụng di động, nên không có gì đặc biệt nhưng nó có thể thực hiện tốt việc đăng ảnh.

Sử dụng ứng dụng Instagram trong Windows Store App

Sử dụng ứng dụng Instagram trong Windows Store App

Sau khi cài đặt ứng dụng, đăng nhập và bạn sẽ thấy nguồn cấp dữ liệu như bình thường. Để đăng lên Instagram, click vào icon Camera ở góc trên bên trái. Bạn sẽ cần bật quyền truy cập Enable Camera Access và Microphone Access để thêm ảnh mới. Tuy nhiên, nếu không có webcam trên máy tính, tính năng này sẽ không hoạt động.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Từ đây, bạn có thể sử dụng giao diện Instagram quen thuộc để thêm ảnh sử dụng webcam. Click vào nút Gallery để đăng ảnh từ máy tính.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn  cách đăng hình trên instagram bằng máy tính mà bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm đăng hình, dùng IG thú vị với những bức hình sống ảo siêu xinh nhé!

Views:
57
Article Tags:
Article Categories:
Mẹo Vặt

All Comments

 • Thế còn đăng lên tin của insta ạ ? đăng tin trên insta của đc 1 cái tin thui? làm thế nào để đăng nhiều tin khác

  Anh Ngô Bảo July 1, 2020 4:05 am Reply
 • cái này không đăng được nhiều ảnh cùng 1 lúc hả bạn?

  Nguyễn Bảo An July 1, 2020 4:05 am Reply
 • Gramblr hiện tại đã đóng web ko còn hoạt động nữa đúng k Ad?

  Keto For LeanBelly & More July 1, 2020 4:05 am Reply
 • thank bạn

  Vina-Muzik July 1, 2020 4:05 am Reply
 • thay vào ctrl+f5 thì thay vào phím nào ạ . MIk bấm ctrl f5 thì nó lại phát video

  ZuNie TV July 1, 2020 4:05 am Reply
 • Cám ơn bạn nhiều, VIDEO tuyệt vời

  Health-Beauty July 1, 2020 4:05 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *