Bún đậu mắm tôm A Chảnh tuyệt ngon Đông nghẹt khách vừa ăn vừa ngắm hot girl Sài Thành



Chuỗi quán bún đậu mắm tôm a chảnh nổi tiếng khắp Sài Thành lúc nào cũng đông nghẹt khách cách đa số là các bạn trẻ trong đó nhiều hotgirl lắm bạn ơi.
Địa chỉ 130 Thành Thái tại quận 10 và 16 chi nhánh khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ======================================
Đăng ký kênh để cập nhật video mới nhất nhé các bạn (Miễn phí) :
Liên hệ với chủ kênh :
Facebook :
Instagram :

Kênh Youtube chính thức của Best things around us là kênh chia sẻ về cuộc sống, văn hóa, ẩm thực đó đây chủ yếu là cuộc sống sài gòn, khám phá sài gòn, ẩm thực sài gòn và nhiều nơi khác của đất nước Việt Nam chẳng hạn như Bình Định quê hương mình, Bình Dương, Biên Hòa, Sài gòn, Nha Trang, Hà Nội… nơi tôi sống, làm việc, đi du lịch … Khi đi qua các nơi này mình sẽ ghi lại khoảnh khắc về cuộc sống, văn hóa, ẩm thực Đặc Sắc của nơi đó, đó có thể là Việt Nam và Thế giới nơi mình đến.
Trong cuộc sống đó đây luôn có những điều đặc biệt và độc đáo, chúng tôi sẽ chia sẻ video về những điều tuyệt vời này với các bạn!

Các bạn đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé :

Cảm ơn các bạn.

#cuộcsốngsàigòn #SaiGonTravel #khamphasaigon #cuocsongsaigon #saigonlife #saigonfood #amthucsaigon #ẩmthựcsàigòn #Bún_đậu_mắm_tôm_a_chảnh

Nguồn:https://inkstitch.net/

Views:
47
Article Tags:
Article Categories:
Giải Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *