Bộ dàn karaoke gia đình cho anh Tuấn ở Cầu Giấy, Hà NộiBộ dàn Karaoke của gia đình anh Tuấn bao gồm:
– 1 đôi loa JBL Ki510: Hàng chính hãng, Ba Sao nhập khẩu, Skygroup phân phối, bảo hành 2 năm. Đôi loa này sẽ là loa chính để chơi nhạc, với loa bass uy lực, loa trung lớn.
Chi tiết:
– 1 đôi loa BMB CSV-450 SE: Hàng chính hãng, nhập khẩu và phân phối bởi Minh Tuấn, bảo hành 2 năm. Đôi loa này là loa chính để lấy tiếng hát, với âm thanh dải tần số cao rất chi tiết, tách bạch, giúp giọng ca được bay bổng.

Chi tiết:

– 1 Vang số Siso OS510: Hàng chính hãng Tripath, bảo hành 3 năm, sử dụng chip xử lý cao cấp nhất hiện nay, bảo hành 3 năm.

Chi tiết:

– 1 cục đẩy công suất APV AP4.6: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm. Cho công suất 600W tại mỗi kênh trên tổng số 4 kênh.

Chi tiết:

– Đầu phát Karaoke thông minh Himedia Q10 Pro 3Tb: Hàng chính hãng, được phân phối bởi công ty Rồng Việt, bảo hành 2 năm, riêng ổ cứng được bảo hành 3 năm. Như anh Giang có chia sẻ, thì đây là sản phẩm đầu phát anh thấy cực kỳ phù hợp với gia đình của mình, vì ngoài tính năng Karaoke như trên các đầu phát cao cấp khác, Himedia Q10 Pro còn có thể được sử dụng cho nhu cầu xem phim online, xem truyền hình online, nghe nhạc lossless, hoặc các chương trình Thúy Nga, Vân Sơn v.v…

Chi tiết:

– Micro không dây cao cấp BBS GS-898: Sản phẩm chính hãng, độc quyền phân phối bởi thương hiệu Donbn. Cho chất âm cực chi tiết. Sản phẩm được bảo hành 1 năm.

Chi tiết:

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/bat-dong-san

Views:
53
Article Tags:
Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *