Bị suy thận độ 3, uống Ích Thận Vương trong bao lâu thì cải thiện? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn– Bố tôi 70 tuổi, đi khám thì được chẩn đoán bị suy thận độ 3. Bố tôi được kê uống Ích Thận Vương. Sau 2 tháng dùng sản phẩm này, các triệu chứng phù giảm hẳn. Xin hỏi bố tôi nên dùng Ích Thận Vương trong bao lâu thì đạt hiệu quả cao nhất? Và dùng sản phẩm này lâu dài có ảnh hưởng gì không ạ?
Trên đây là câu hỏi của một thính giả đã gửi đến chương trình. Ích Thận Vương vốn được biết đến là sản phẩm luôn đi đầu trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị suy thận. Với thành phần đều là các thảo dược quý trong thiên nhiên, Ích Thận Vương có tác dụng hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng của người suy thận như mệt mỏi, phù, đau đầu, thiếu máu,… giúp bảo vệ và tăng cường chức năng thận, làm chậm tiến trình suy thận và giảm nguy cơ chạy thận.
Để có câu trả lời cụ thể cho thắc mắc của thính giả, hãy cùng lắng nghe TS Vũ Thị Khánh Vân phân tích trong nội dung video trên đây.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006304 hoặc hotline 0917.214.851 – 0975.284.017 (Zalo/ Viber).
+ Website:
+ Facebook:
#suythando3, #suythanman, #dieutrisuythanman, #suygiamchucnangthan, #suythan, #benhvethan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
53
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *