Bị nang nước thận trái nên điều trị như thế nào? PGS Trần Văn Chất tư vấnNang nước thận có 3 loại đó là nang thận đơn độc, thận nhiều nang và thận đa nang. Tùy theo kích thước của nang mà có những biện pháp điều trị khác nhau, bệnh tuy là lành tính nhưng cũng không thể chủ quan mà cần phải theo dõi, thăm khám định kì theo sự hướng dẫn của các chuyên gia.
“Hơn 5 năm qua tôi có nang nước thận trái. Hàng năm đều có đi siêu âm, nang lớn dần và đến nay thì có đường kính 7cm. Hiện nay, tôi vẫn tiểu tiện bình thường nhưng cảm giác ê mỏi hông trái có phần tăng lên, tôi không hiểu do thận kém hay do ngồi làm việc văn phòng quá nhiều, hàng ngày tôi tập thể dục và bớt ngồi lâu trên ghế thì cũng thấy đỡ mỏi hơn. Như vậy có thể dùng Ích Thận Vương hay dùng thuốc gì? nên khám và điều trị ở đâu?”
Trên đây là câu hỏi của chị Lê Kim Anh (44 tuổi, ở Phú Yên) gửi đến chương trình với mong muốn nhận được lời khuyên của các chuyên gia về tình trạng bệnh của mình. Để có câu trả lời chính xác nhất dành cho chị Kim Anh, mời các bạn hãy cùng lắng nghe PGS.Trần Văn Chất tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
-Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn
+Website:
+Facebook:
#nangnuocthan, #suygiamchucnangthan, #suythan, #benhvethan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
51
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

All Comments

  • Tôi mới đi khám bị viêm cầu thận và thận ứ nước, không biết tôi có thể dùng được Ích Thận Vương hay không?

    Lý Khánh May 27, 2020 10:08 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *