BỆNH CAO HUYẾT ÁP NÊN ĂN TRÁI CÂY GÌ TỐT? [NESFACO – LÊ QUANG ÁNH]BỆNH CAO HUYẾT ÁP NÊN ĂN TRÁI CÂY GÌ TỐT? [NESFACO – LÊ QUANG ÁNH]

Chào bạn,

Không phải tất cả các loại trái cây đều tốt đối với bệnh cao huyết áp. Người cao huyết áp nên ăn trái cây gì không phải là câu hỏi dễ trả lời. Ở người bình thường có thể ăn nhiều loại trái cây khác nhau. Việc chọn lựa trái cây nào đưa vào danh sách hỗ trợ điều trị cao huyết áp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đối với bệnh nhân cao huyết áp, chỉ có một số loại trái cây có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt.

1. Táo mèo (sơn tra):

Sơn tra cũng có tác dụng ức chế quá trình ngưng tập tiểu cầu, an thần, trấn tĩnh, góp phần lập lại cân bằng sinh lý và phòng chống tích cực các biến chứng do tình trạng tăng huyết áp gây ra. Người bệnh cao huyết áp nên đặc biệt lưu tâm tới loại trái cây này.

2. Ô mai

Đối với những người cao huyết áp dẫn đến váng đầu, chóng mặt và khó ngủ, buổi tối trước khi nằm ngủ nên dùng 3 trái ô mai, hãm nước sôi, pha thêm chút muối vào uống. Có tác dụng hạ huyết áp, giúp ngủ ngon và làm giảm các triệu chứng “bốc hỏa” – gây váng đầu, chóng mặt.
cao huyết áp nên ăn trái cây gì
Ăn ô mai tốt cho bệnh cao huyết áp

3. Táo

Táo chứa nhiều Kali, do đó trong trường hợp người cao huyết áp do ăn lượng muối nhiều, có thể kết hợp với lượng Natri dư thừa để đào thải ra bên ngoài, giúp cho cơ thể duy trì huyết áp ở mức bình thường. Người bệnh cao huyết áp nên ăn mỗi ngày một trái táo hoặc ép lấy nước uống để duy trì huyết áp ổn định. Lưu ý tham khảo ý kiến bác sĩ nếu muốn ăn lượng nhiều hơn.

4. Nho khô

Nho khô rất tốt cho người bị cao huyết áp, vì trong thành phần có chứa nhiều muối Kali nên có công dụng giảm áp, lợi niệu và bồi phụ lượng Kali mất đi do dùng các thuốc lợi tiểu Tây y.

Hầu hết các loại trái cây đều chứa một lượng đường đơn khá lớn, việc tiêu thụ nhiều đường đối với người bệnh cao huyết áp là không tốt dù bất cứ hoàn cảnh nào. Vì vậy, nếu bạn là người có thói quen ăn trái cây hằng ngày, việc kiểm soát số lượng ăn vào cơ thể là hết sức quan trọng.

Trên đây là những thực phẩm giúp chúng ta trả lời câu hỏi “bệnh cao huyết áp nên ăn trái cây gì tốt nhất”. Bệnh cao huyết áp vì thế đi vào ổn định nếu chúng ta biết kết hợp những loại trái cây hỗ trợ điều trị bệnh một cách hợp lí.

CÔNG DỤNG CỦA “APHARIN”:
➡ Giúp ổn định huyết áp một cách an toàn, lâu dài, bền vững, bỏ sản phẩm thuốc Tây

➡ Giảm thiểu và ngăn ngừa rõ rệt tác dụng phụ do Tây y gây ra

➡ An toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài

➡ Giúp ổn định huyết áp, an thần

➡ Giúp bền thành mạch

➡ Cải thiện tuần hoàn mạch máu
————————

CÙNG ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT CÁC CLIP MỚI NHẤT CỦA ĐÔNG DƯỢC NESFACO NHÉ.

————————
LÊ QUANG ÁNH – Chủ sáng lập thương hiệu Đông Dược Nesfaco
Facebook:
Số điện thoại: 032.657.1357
Email: [email protected]
Website:
————-
ĐÔNG DƯỢC TRỊ BỆNH NESFACO
Địa chỉ: 80A ĐƯỜNG SỐ 2 – P. TRƯỜNG THỌ – THỦ ĐỨC – TP.HCM
Fanpage:
Website:
Hotline: 032.657.1357
Email: [email protected]
#apharintricaohuyetap, #lequanganh, #caohuyetap, #chuacaohuyetap, #dieutricaohuyetap

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/suc-khoe

Views:
55
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *