Bạn Trai Tôi Chơi Búp Bê. Thật đáng Sợ!★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN [email protected]

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào mọi người! Tôi là Ashley. Và đây là câu chuyện lãng mạn ghê rợn nhất từng xảy đến với tôi. Nhưng nhờ nó, tôi đã học được một bài học nhớ đời về sự tai hại của định kiến…

Câu chuyện này bắt đầu khi tôi quyết định đi kiếm tiền. Gia đình tôi chẳng dư giả gì. Bố thì thất nghiệp suốt, lúc nào cũng ngồi xem TV – chà, còn mẹ thì phải làm việc chăm chỉ tại một nhà máy nọ. Cả hai chẳng bao giờ quan tâm đến tôi hay tương lai của tôi cả. Tôi đã dồn hết lực sức của mình vào các môn thể thao và sau khi tốt nghiệp, tôi đã may mắn nhận được học bổng toàn phần để học điền kinh. Mặc kệ những lời nhận xét và mấy trò đùa cay nghiệt của bố, tôi vẫn nắm lấy cơ hội và chuyển sang bang khác để tiếp tục việc học.

Vào năm đầu đại học khi mới chuyển ra khỏi nhà, tôi cần có tiền để trang trải cho cuộc sống. Vì vậy tôi đã tải một phần mềm khá đáng sợ dể nhận việc từ những người sống gần chỗ mình và kiếm tiền qua đó. Phần nhiều là đưa chó đi dạo, hoặc giúp mọi người sắp xếp tủ quần áo lộn xộn của họ… Nhưng đôi khi, tôi cũng giao đi những gói hàng khẩn cấp. Và không có gì kỳ lạ xảy ra. Trước khi chuyện ấy xảy ra…

Hôm đó, tôi nhận được một công việc khá bình thường bao gồm đi đến khu vực ngoại ô để nhận đơn đặt hàng từ một nhà sưu tập búp bê tư nhân, sau đó đến một cửa hàng hoa để gói búp bê vào một cái hộp đẹp đẽ và lấy hoa từ cửa hàng này. Rồi cuối cùng là giao hàng đến một căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố.
Tôi thấy hơi sởn gai ốc khi vừa tới điểm đến đầu tiên. Người bán hàng là một quý bà thanh nhã khoảng 50 tuổi. Căn nhà kiểu cũ trưng bày vô số những con búp bê cổ. Và chúng cứ chằm chằm nhìn tôi từ mọi góc…Eo ơi!!

Bà ấy đưa tôi con búp bê – trông nó hơi đáng sợ, nhưng được cái cũng đẹp, nó còn có mái tóc dài màu vàng, đôi mắt buồn màu xanh dương và mặc váy kẻ ca-rô.

Người phụ nữ nói rằng con búp bê này là vô giá, nhưng bà ấy đang cần tiền và đồng ý bán nó với giá 5000 đô. Với tôi, đây quả là một số tiền khổng lồ để mua một con búp bê cũ. Nhưng dù sao tôi cũng không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Trên đường đến cửa hàng hoa, tôi đã RẤT sợ là mình sẽ vô tình làm rơi búp bê ấy! Tay và đầu gối tôi cứ run lẩy bẩy! Nhưng cuối cùng, tôi cũng giao hàng đến nơi bình an vô sự. Tại tiệm hoa, người ta đưa tôi một bó tử đinh hương rất đẹp.

Trước khi tới được điểm đến cuối cùng và bấm chuông, tôi không thể ngờ là mình sẽ nhìn thấy một chàng trai trẻ đẹp đằng sau cánh cửa ấy. Nhưng là thật đấy! Mark. Trông anh thật ấn tượng. Tôi đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng rồi… Khi thấy anh, cả thế giới như đảo ngược. Anh khoảng 25 tuổi và trông cứ như là của quý trời cho vậy. Và hình như anh cũng ngạc nhiên. Mark mời tôi vào trong và xin lỗi vì bắt tôi phải mang giao những thứ nặng này đến đây. Hôm đó anh ấy bận quá nên không có thời gian tự đi lấy đồ. Tôi đã rất tò mò rằng tại sao anh lại mua con búp bê này nhưng lại không muốn tỏ ra vô duyên, nên chỉ để lại đồ và nói rằng mình phải về. Anh mời tôi uống trà hoặc cà phê, nhưng không may là, tôi thực sự phải đi.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/meo-vat

Views:
52
Article Tags:
Article Categories:
Mẹo Vặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *